ตกลงOilatum Intense Hydrating Essence
มีสารสกัดสำคัญอะไรบ้าง?
▲ Salmon Placenta จากญี่ปุ่น
▲ Plankton จากฝรั่งเศส
สร้างคอลลาเจนให้ผิว เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น
▲ Mushroom จากสเปน
ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส
▲ Hyaluron Cristalhyal จากฝรั่งเศส
เติมน้ำให้ผิว พร้อมล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว
รีวิว Oilatum Essence ด้านกลิ่นและเนื้อสัมผัส
เนื้อเอสเซนส์แบบเป็นเจลค่อนข้างเหลวที่แทบจะไม่มีกลิ่นเลยค่ะ สามารถซึมเข้าผิวได้ดีสุดๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ทิ้งไว้สักพักเนื้อเอสเซนส์จะกลายเป็นฟิล์มบางๆเคลือบผิวอยู่
เราชอบใช้ในวันสบายๆอยู่บ้าน หรือแต่งหน้าเบาๆ แนะนำให้ลองใช้กับกันแดดหรือรองพื้นหลายๆตัวก่อนน้า เพราะบางตัวอาจมีผลทำให้ฟิล์มเคลือบผิวของเอสเซนส์ลอกและกลายเป็นขุยได้
รีวิว Oilatum Essence หลังใช้ 7 วัน
ด้านความชุ่มชื้นค่อนข้างประทับใจเลยค่ะ ผิวดูอิ่มฟูชุ่มชื้นขึ้น แถมยังช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้นอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญอ่อนโยนไม่มีอาการแพ้หรือทำให้ผิวอุดตันเลยค่ะ สบายผิวสุดๆ เป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมันที่มีผิวแพ้ง่ายต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะ นิ้งทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างน้าา
ราคา : 990 บาท / 30 กรัม
พิกัด : STADA THAILAND ในช่องทางออนไลน์ Shopee / Lazada