12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

เซรั่มซ่อมผิว ผิวฉ่ำเงา ภายใน 10 วัน 111SKIN Repair Serum Nac Y2

ตอนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับเซรั่มขวดม่วงในตำนานจากแบรนด์ 111SKIN

ขวดม่วงตัวนี้ เห็นคนรีวิวเยอะมาก พอได้มาลองใช้

ก็รู้เลยทำไมเป็นเซรั่มในดวงใจหลายๆคน

ส่วนตัวเราช่วงนี้ผิวแห้งหนักมากก แต่ตัวนี้เอาอยู่สุดๆ

111SKIN Repair Serum Nac Y2

เนื้อจะเป็นฟีลเจล เกลี่ยง่ายมาก มีความเข้มข้นสูง

แต่ซึมไว ไม่ได้หนักหน้าอย่างที่คิด ตอนกลางคืนเราจะชอบทาหนาๆหน่อย

ตื่นมาหน้ามีความ ฉ่ำ เงา ผิวอิ่มฟูมากกก ชอบสุดๆ

ตัวนี้เขาจะเน้นช่วยฟื้นฟู ปลอบประโลมผิว พร้อมบูสต์ความชุ่มชื้น

บอกเลยว่าใครที่ผิวแห้งหนักๆแบบเรา คือตัวนี้เหมาะมาก

พอใช้ไปสักพักแล้วจะรู้สึกว่าผิวแข็งแรง เรียบเนียน ดูกระชับ แน่นละเอียดขึ้นด้วยนะ

นอกจากนั้นตัวนี้ยังช่วยเรื่องริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจน และช่วยซ่อมผิวด้วยนะ

ผลลัพธ์คือปังมากก หลังใช้ได้ 10 วันจะเห็นได้เลยว่าผิวคือ ดูเนียนใสขึ้น ออกแนวเงาฉ่ำเด้ง

สุขภาพดี ตอนนี้คือเลิฟผิวตัวเองสุดๆ จากผิวแห้งโทรมๆ ดูสดใสขึ้นเลย เป็นเซรั่มที่คุ้มราคามากๆ

ขอป้ายยาต่อเลยแล้วกันน้า

หาซื้อได้ที่ BFF หรือออนไลน์ช่องทางของแบรนด์ได้เลยน้า

น่าลอง
น่าลองค่ะ
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
น่าลอง
November 01, 2024
น่าใช้ๆๆ
November 01, 2024
November 02, 2024
แบรนด์นี้รีวิวกันเยอะ ส่วนตัวยังไม่เคยลองเลย
November 03, 2024
November 04, 2024