ตกลง🌟 วันนี้มารีวิว 4 ตัวเลย มาอ่านรีวิวของโบตั๋นกันค่า
🧖♀️ 111SKIN Cryo De-Puffing Facial Mask
มาส์ก Hydrogel ที่ช่วยลดความบวมในตอนเช้า และฟื้นฟูความสดชื่นให้กับผิวที่เหนื่อยล้า อุดมไปด้วย DAWNERGY, ALPHA GLUCOSYL HESPERIDIN และ CAFFEINE น้องช่วยให้ผิวกระจ่างใสและทำให้ผิวมีชีวิตชีวา แบบเป็นคนผิวสุขภาพดี และมีราศี
👁️111SKIN Cryo De-Puffing Eye Mask
ลดความบวมและความคล้ำใต้ตาด้วยมาส์ก Hydrogel เย็นสบายมาก ตอนมาส์กคือฟินสุดๆ น้องมี PHYCO’DERM และ EYESERYL ช่วยให้ผิวใต้ตาดูสดชื่นและแลดูกระชับขึ้น
🌹 111SKIN Rose Gold Brightening Facial Treatment Mask
มาส์ก Hydrogel สีชมพูที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง และกระจ่างใส ใช้ก่อนการแต่งหน้าได้ไม่กวนเมคอัพ มีทองคำ 24K และสารสกัดจากกุหลาบ Damask เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย โบตั๋นใช้แผ่นแรกก็รู้สึกถึงความผลลัพธ์เลยค่ะ
🌟 111SKIN Rose Gold Illuminating Eye Mask
มาส์กใต้ตา Hydrogel ตัวนี้ก็มีทองคำ 24K ที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตากระจ่างใส มีส่วนผสมจาก Natriance T และ Pomegranate Seed Cell Culture โบตั๋นว่าช่วยปรับสีผิวให้สว่าง และลดความหมองคล้ำ ดวงตาดูสดใสไม่อิดโรย แต่อาจต้องใช้ร่วมกับสกินแคร์และใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วงไหนใช้ชีวิตหนัก นอนไม่พอ หยิบน้องมามาส์กใต้ตาเลย ช่วยได้เยอะ!
โดยรวมโบตั๋นประทับใจทั้ง 4 อย่างเลยนะ ราคาสูงจริง แต่ผลลัพธ์ก็สูงตาม ใครมีงบก็จัด หรือจะเก็บไว้ใช้ตอนงานสำคัญๆ ที่แบบว่า “งานนี้ฉันต้องสวยปิ๊ง ต้องสวยกว่า ต้องเป๊ะปัง” หยิบเด็กๆ มามาส์กเลยค่ะ หวังผลได้
💖 สั่งซื้อได้แล้วที่ร้าน BFF และออนไลน์:
📍 สาขา: The Taste ทองหล่อ, เซ็นทรัลลาดพร้าว, สยามพารากอน, เมกะบางนา, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเวิลด์
#111SKIN #BFF111SKIN #สกินแคร์หรู #ผิวกระจ่างใส #ผลิตภัณฑ์ความงาม
1 / 2