ตกลงมารีวิวกันต่อเลยค่ะ PhiloSoft Urea-Moist Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย เพื่อผิวแห้งและแพ้ง่าย ด้วยคุณสมบัติของยูเรียเข้มข้น 9.99% และ Moist24® ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ต่อเนื่องยาวนาน และปกป้องผิวแห้งจากการขาดความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทามือและผิวกาย และ ผู้ที่ต้องสัมผัสสารเคมีเป็นประจำ เช่น ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ สบู่ น้ำยาล้างจาน น้ำยาซักผ้า
คนที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องเป็นกังวล ไปเลยค่ะ เพราะ ส่วนผสมของครีมเขาอัดแน่นไปด้วย
Urea 9.99%
- บำรุงผิวที่แห้งกร้าน ผิวลอก จากสาเหตุต่างๆ
Moist 24®
- ช่วยให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำไว้ในผิวได้ยาวนาน 24 ชม.
Vitamin E
- ช่วยเคลือบผิว กันน้ำระเหยออกจากผิว
Aloe Vera
- ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นลดอาการอักเสบ
ปลอดภัย หายห่วงแน่นอนค่ะ เนื้อสัมผัสของครีมนะคะ จะมีความเข้มข้น ไม่เหลว ไม่หนืดจนเกินไป
เมื่อได้ลองทาบนผิวจะรู้สึกได้เลยว่าเกลี่ยง่าย ซึมลึก และยังล๊อคความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ดี เรียกได้ว่า
หลังทา ผิวจะแลดูชุ่มชื้นทันที บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับคนที่ผิวแห้งกร้าน หรือผิวขาดน้ำ ขอป้ายยาตัวนี้เลยค่ะ