รีวิวครีมบำรุงผิว PhiloSoft Urea-Moist Cream สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย

ครีมทาผิวที่ถูกต้องงง!! PhiloSoft Urea-Moist Cream สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น

มารีวิวกันต่อเลยค่ะ PhiloSoft Urea-Moist Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย เพื่อผิวแห้งและแพ้ง่าย ด้วยคุณสมบัติของยูเรียเข้มข้น 9.99% และ Moist24® ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ต่อเนื่องยาวนาน และปกป้องผิวแห้งจากการขาดความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทามือและผิวกาย และ ผู้ที่ต้องสัมผัสสารเคมีเป็นประจำ เช่น ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ สบู่ น้ำยาล้างจาน น้ำยาซักผ้า

คนที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องเป็นกังวล ไปเลยค่ะ เพราะ ส่วนผสมของครีมเขาอัดแน่นไปด้วย

Urea 9.99%

- บำรุงผิวที่แห้งกร้าน ผิวลอก จากสาเหตุต่างๆ

Moist 24®

- ช่วยให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำไว้ในผิวได้ยาวนาน 24 ชม.

Vitamin E

- ช่วยเคลือบผิว กันน้ำระเหยออกจากผิว

Aloe Vera

- ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นลดอาการอักเสบ

ปลอดภัย หายห่วงแน่นอนค่ะ เนื้อสัมผัสของครีมนะคะ จะมีความเข้มข้น ไม่เหลว ไม่หนืดจนเกินไป

เมื่อได้ลองทาบนผิวจะรู้สึกได้เลยว่าเกลี่ยง่าย ซึมลึก และยังล๊อคความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ดี เรียกได้ว่า

หลังทา ผิวจะแลดูชุ่มชื้นทันที บอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับคนที่ผิวแห้งกร้าน หรือผิวขาดน้ำ ขอป้ายยาตัวนี้เลยค่ะ

October 29, 2024
October 29, 2024
ต้องมี
October 30, 2024
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
October 31, 2024
October 31, 2024
November 01, 2024
urea ดีมากจริงๆ นะ ใครไม่ผิวแห้งแบบไม่ไหว ใช้ urea cream นี่หายทุกคน confirm
น่าใช้จัง
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ