ตกลง
VITARA VITAMIN C10 % GLOW ESSENCE
เอสเซนส์ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสพร้อมลดริ้วรอย มีส่วนผสมหลัก คือ Vit C ที่อยู่ในรูปของ Ethyl Ascorbic Acid ที่เป็นวิตามินซีอนุพันธ์ที่ดีที่สุด มีความคงตัวสูงสุด และซึมเข้าสู่ผิวได้ดีอีกทั้งยัง ไม่ระคายเคืองผิว คนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ สามารถใช้ได้ค่ะ
ส่วนผสมสำคัญนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
• Ethyl Ascorbic acid, Hyaluron, Vitamin B3, Moisturizers & Antioxidants
ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเอสเซนส์ใส ค่อนข้างเหลว มีกลิ่นของวิตามินซีจางๆ ไม่ได้สร้างความรำคาญแต่อย่างใด วันแรกที่ใช้ รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก และไม่มันด้วยนะคะ รู้สึกผิวเริ่มกระจ่างใสตั้งแต่วันแรก พอใช้วันถัดไปอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ หลังใช้ 3-4 วัน เริ่มรู้สึกผิวโกลว์กระจ่างใสขึ้น สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอก็เริ่มดีขึ้น ความหมองคล้ำเริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวโดยรวมแลดูสุขภาพดีขึ้น จากที่เคยต้องโบกรองพื้น หรือใช้ BB CC ปกปิดรอยดำรอยแดง เพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอ ก็ลดปริมาณการใช้รองพื้นลงได้เยอะเลย สิ่งสำคัญ คือใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว ไม่แพ้ ไม่แสบ หรือคัน เคยใช้วิตามินซีก่อนหน้านี้ บางตัวจะมีอาการแสบๆ คันๆ ตอนใช้แรกๆ แต่พอใช้เอสเซนส์ตัวนี้ไม่เป็นเลยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้: เอสเซนส์บางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ให้ความรู้สึกสบายผิว ผิวดูโกลว์สุขภาพดี ไม่รู้สึกระคายเคืองผิวใดๆเลยค่ะ สิ่งที่ประทับใจมาก คือ จุดด่างดำดูจางลง ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ทำให้เวลาแต่งหน้า ก็แต่งหน้าได้ดี เมคอัพติดทนตลอดวัน ลดปัญหาแต่งหน้าไม่ติด และผิวแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยป้องกันผิวให้ริ้วรอยเกิดช้าลง เพราะผิวมีความชุ่มชื้น และหยืดหยุ่นได้ดี แต่ถ้าอยากให้เห็นผลไวๆ สามารถใช้คู่กับ Vitara Hyaluron Serum ที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยกับผิวได้อย่างตรงจุดค่ะ