กันแดดสูตรใหม่จาก Beauty Of Joseon คนผิวมันจะเลิฟ

ทุกคนวันนี้จะมาแนะนำกันแดดที่ขวัญลองแล้วชอบมาก ก็เลยอยากจะมาแนะนำให้กับทุกคนได้รู้จักกัน ต้องบอกว่าขวัญเป็นคนที่ไม่เคยขาดการทากันแดดเลย และกันแดดที่ชอบคือต้องเนื้อบางเบา ไม่หนักผิว เพราะเป็นคนผิวผสมที่ชอบมันระหว่างวันง่ายมาก ก็เลยจะไม่ชอบอะไรที่มันหนักหรือทำให้ผิวเหนอะหนะ จนมาเจอกันแดดตัวนี้ บอกเลยว่าถูกใจมาก

☀️Beauty Of Joseon Relief Sun Aqua-Fresh : Rice + B5 (SPF50+ PA++++) เป็นครีมกันแดดสูตรใหม่เนื้อบางเบา มีส่วนผสมของน้ำรำข้าวและแพนทีนอล (วิตามินบี 5) ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV เสริมเกราะป้องกันผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว และคนผิวมัน

สารสกัดหลักใน Relief Sun Aqua-Fresh

🔵 Rice Seed Water (30%) น้ำรำข้าวเป็นส่วนผสมเพื่อความงาม อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระช่วยฟื้นฟูผิวอย่างธรรมชาติ ให้ผิวใสเปล่งปลั่ง

🔵 Panthenol (Vitamin B5) แพนทีนอล หรือวิตามินบี 5 มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันความชื้นของผิว และปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองจากรังสียูวี และมลภาวะ

เนื้อน้ำฟลูอิดเหลวๆ บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมไว และไม่ทิ้งคราบขาว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ปราศจาการทดลองกับสัตว์, ปราศจากน้ำหอม และเอสเซนเชียล ออยล์ สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ไม่ทำให้ผิวมัน

ขวัญใช้แล้วชอบนะ หลังทาผิวจะมีความฉ่ำนิดๆ ดูอิ่มน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวมาก ๆ ทาแล้วสดชื่นผิวดี ใช้ก่อนแต่งหน้าก็สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยแบบไม่รบกวนเมคอัพด้วย รุ่นเดิมของเขาคือขายดีมาก ยอดขายถล่มถลาย บอกเลยว่าสูตรใหม่ตัวนี้ก็น่าจะขายดีไม่แพ้กัน เพราะเป็นมิตรต่อคนผิวมัน อุดตันง่าย ใช้แล้วชอบแน่นอนงับ

📌 พิกัด : All About You

4 พ.ย. 2567 เวลา 10:28 น.
น่าลองค่ะ
4 พ.ย. 2567 เวลา 14:45 น.
4 พ.ย. 2567 เวลา 15:52 น.
4 พ.ย. 2567 เวลา 16:34 น.
4 พ.ย. 2567 เวลา 19:18 น.
น่าใช้ค่ะ
4 พ.ย. 2567 เวลา 20:39 น.
น่าสนใจจัง
4 พ.ย. 2567 เวลา 22:37 น.
5 พ.ย. 2567 เวลา 6:25 น.
5 พ.ย. 2567 เวลา 13:39 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล