กันแดดสูตรใหม่จาก Beauty Of Joseon คนผิวมันจะเลิฟ

ทุกคนวันนี้จะมาแนะนำกันแดดที่ขวัญลองแล้วชอบมาก ก็เลยอยากจะมาแนะนำให้กับทุกคนได้รู้จักกัน ต้องบอกว่าขวัญเป็นคนที่ไม่เคยขาดการทากันแดดเลย และกันแดดที่ชอบคือต้องเนื้อบางเบา ไม่หนักผิว เพราะเป็นคนผิวผสมที่ชอบมันระหว่างวันง่ายมาก ก็เลยจะไม่ชอบอะไรที่มันหนักหรือทำให้ผิวเหนอะหนะ จนมาเจอกันแดดตัวนี้ บอกเลยว่าถูกใจมาก

☀️Beauty Of Joseon Relief Sun Aqua-Fresh : Rice + B5 (SPF50+ PA++++) เป็นครีมกันแดดสูตรใหม่เนื้อบางเบา มีส่วนผสมของน้ำรำข้าวและแพนทีนอล (วิตามินบี 5) ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV เสริมเกราะป้องกันผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว และคนผิวมัน

สารสกัดหลักใน Relief Sun Aqua-Fresh

🔵 Rice Seed Water (30%) น้ำรำข้าวเป็นส่วนผสมเพื่อความงาม อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระช่วยฟื้นฟูผิวอย่างธรรมชาติ ให้ผิวใสเปล่งปลั่ง

🔵 Panthenol (Vitamin B5) แพนทีนอล หรือวิตามินบี 5 มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันความชื้นของผิว และปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองจากรังสียูวี และมลภาวะ

เนื้อน้ำฟลูอิดเหลวๆ บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมไว และไม่ทิ้งคราบขาว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ปราศจาการทดลองกับสัตว์, ปราศจากน้ำหอม และเอสเซนเชียล ออยล์ สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ไม่ทำให้ผิวมัน

ขวัญใช้แล้วชอบนะ หลังทาผิวจะมีความฉ่ำนิดๆ ดูอิ่มน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวมาก ๆ ทาแล้วสดชื่นผิวดี ใช้ก่อนแต่งหน้าก็สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยแบบไม่รบกวนเมคอัพด้วย รุ่นเดิมของเขาคือขายดีมาก ยอดขายถล่มถลาย บอกเลยว่าสูตรใหม่ตัวนี้ก็น่าจะขายดีไม่แพ้กัน เพราะเป็นมิตรต่อคนผิวมัน อุดตันง่าย ใช้แล้วชอบแน่นอนงับ

📌 พิกัด : All About You

4 พ.ย. 2567 เวลา 10:28 น.
น่าลองค่ะ
4 พ.ย. 2567 เวลา 14:45 น.
4 พ.ย. 2567 เวลา 15:52 น.
4 พ.ย. 2567 เวลา 16:34 น.
4 พ.ย. 2567 เวลา 19:18 น.
น่าใช้ค่ะ
4 พ.ย. 2567 เวลา 20:39 น.
น่าสนใจจัง
4 พ.ย. 2567 เวลา 22:37 น.
5 พ.ย. 2567 เวลา 6:25 น.
5 พ.ย. 2567 เวลา 13:39 น.
ดีค่ะ
6 พ.ย. 2567 เวลา 9:20 น.
ดีค่ะ
6 พ.ย. 2567 เวลา 9:20 น.
อยากลองครีมกันแดดยี่ห้อนี้มากเลยค่ะ
10 พ.ย. 2567 เวลา 17:53 น.
10 พ.ย. 2567 เวลา 19:44 น.
น่าลอง
17 พ.ย. 2567 เวลา 23:38 น.