Review: เซรั่มลดริ้วรอย VITARA HYALURON SERUM

เมื่ออายุมากขึ้น สิ่งที่ตามมาด้วยก็คือริ้วรอยที่ยากจะหลีกเลี่ยง ยิ่งเป็นคนผิวแห้ง และชอบแสดงสีหน้าด้วยแล้ว ริ้วรอยยิ่งเกิดขึ้นเร็วเข้าไปใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเรื่องความเครียด (ผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอล กระตุ้นการสร้างไขมัน ทำให้ผิวมีสิวขึ้นได้ง่าย), อนุมูลอิสระ, ฮอร์โมนเพศที่ลดลง, การทานอาหารหวานๆ หรือมีน้ำตาลเป็นส่วนผสมเยอะๆ และแสงแดด…ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

วิธีป้องกันอย่างหนึ่ง คือการหาครีมบำรุงผิวมาช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย วันนี้มี่เลยมีตัวช่วยดีๆมาแนะนำให้ชมกันค่ะว่าลองใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ…

VITARA HYALURON SERUM ไวทาร่า ไฮยาลูรอน เซรั่ม

เซรั่มตัวนี้ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสที่จะช่วยชะลอ และป้องกันการเกิดริ้วรอยพร้อมให้ผิวกระจ่างใส

• 100% Natural Micro Hyaluron (Deep wrinkle filler)

• Nano Co-Q10 (Anitoxidant)

• Nana L-Glutathione (Whitening effect)

• Soy Flavo (Skin elasticity booster)

• Encapsulated White Complex

ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเซรั่มสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมซับได้ไวมากกก คือเกลี่ยแล้วซึมเลย ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาทาตอนเช้าก่อนลงเมคอัพ ก็ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน หน้าไม่มันระหว่างวัน เมื่อทาก่อนนอน ก็รู้สึกดีมาก เนื้อเซรั่มเค้าเบาสบายผิว ไม่มีกลิ่น ให้ความรู้สึกอ่อนโยน ตื่นเช้าขึ้นมาหน้าไม่มัน แต่ผิวกลับดูชุ่มชื้น และตึงกระชับ มีความยืดหยุ่นดี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเสื่อมโทรมได้ไวเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้: หลังใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวมีความเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ และดูเต่งตึงขึ้น บริเวณหน้าผากที่มีริ้วรอยดูจางลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวดูอ่อนเยาว์ แถมกระจ่างใสขึ้น และผิวดูสุขภาพดีขึ้น โดยรวมคือประทับใจในผลลัพธ์มาก เพราะนอกจากเซรั่มไฮยาลูรอนตัวนี้จะซึมซับได้ไว บางเบา สบายผิวแล้ว ยังช่วยให้ริ้วรอยจางลงด้วย คาดว่าริ้วรอยจะยิ่งดูจางลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ

น่าสนใจค่ะ
ชอบความเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนค่ะ
น่าใช้มากค่า
November 07, 2024
ยี่ห้อนี้เราเคยใช้เจลลดรอยแผลเป็นของเค้า สกัดมาจากหัวหอม ใช้ดีค่ะ อันนี้ดูรีวิวแล้วก็น่าใช้
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
November 13, 2024
น่าลองค่ะ
November 13, 2024
November 14, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล