Review: เซรั่มลดริ้วรอย VITARA HYALURON SERUM

เมื่ออายุมากขึ้น สิ่งที่ตามมาด้วยก็คือริ้วรอยที่ยากจะหลีกเลี่ยง ยิ่งเป็นคนผิวแห้ง และชอบแสดงสีหน้าด้วยแล้ว ริ้วรอยยิ่งเกิดขึ้นเร็วเข้าไปใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเรื่องความเครียด (ผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอล กระตุ้นการสร้างไขมัน ทำให้ผิวมีสิวขึ้นได้ง่าย), อนุมูลอิสระ, ฮอร์โมนเพศที่ลดลง, การทานอาหารหวานๆ หรือมีน้ำตาลเป็นส่วนผสมเยอะๆ และแสงแดด…ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

วิธีป้องกันอย่างหนึ่ง คือการหาครีมบำรุงผิวมาช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย วันนี้มี่เลยมีตัวช่วยดีๆมาแนะนำให้ชมกันค่ะว่าลองใช้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ…

VITARA HYALURON SERUM ไวทาร่า ไฮยาลูรอน เซรั่ม

เซรั่มตัวนี้ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสที่จะช่วยชะลอ และป้องกันการเกิดริ้วรอยพร้อมให้ผิวกระจ่างใส

• 100% Natural Micro Hyaluron (Deep wrinkle filler)

• Nano Co-Q10 (Anitoxidant)

• Nana L-Glutathione (Whitening effect)

• Soy Flavo (Skin elasticity booster)

• Encapsulated White Complex

ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเซรั่มสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมซับได้ไวมากกก คือเกลี่ยแล้วซึมเลย ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เวลาทาตอนเช้าก่อนลงเมคอัพ ก็ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน หน้าไม่มันระหว่างวัน เมื่อทาก่อนนอน ก็รู้สึกดีมาก เนื้อเซรั่มเค้าเบาสบายผิว ไม่มีกลิ่น ให้ความรู้สึกอ่อนโยน ตื่นเช้าขึ้นมาหน้าไม่มัน แต่ผิวกลับดูชุ่มชื้น และตึงกระชับ มีความยืดหยุ่นดี ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวเสื่อมโทรมได้ไวเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้: หลังใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวมีความเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ และดูเต่งตึงขึ้น บริเวณหน้าผากที่มีริ้วรอยดูจางลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวดูอ่อนเยาว์ แถมกระจ่างใสขึ้น และผิวดูสุขภาพดีขึ้น โดยรวมคือประทับใจในผลลัพธ์มาก เพราะนอกจากเซรั่มไฮยาลูรอนตัวนี้จะซึมซับได้ไว บางเบา สบายผิวแล้ว ยังช่วยให้ริ้วรอยจางลงด้วย คาดว่าริ้วรอยจะยิ่งดูจางลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ

น่าใช้ค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 9:51 น.
น่าสนใจค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 10:08 น.
7 พ.ย. 2567 เวลา 10:26 น.
7 พ.ย. 2567 เวลา 10:40 น.
7 พ.ย. 2567 เวลา 10:56 น.
7 พ.ย. 2567 เวลา 11:02 น.
ชอบความเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 11:04 น.
น่าใช้มากค่า
7 พ.ย. 2567 เวลา 13:25 น.
น่าใช้ค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 13:30 น.
7 พ.ย. 2567 เวลา 15:19 น.
ยี่ห้อนี้เราเคยใช้เจลลดรอยแผลเป็นของเค้า สกัดมาจากหัวหอม ใช้ดีค่ะ อันนี้ดูรีวิวแล้วก็น่าใช้
7 พ.ย. 2567 เวลา 16:38 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
7 พ.ย. 2567 เวลา 20:00 น.
😻😻😻😻😻
7 พ.ย. 2567 เวลา 22:42 น.