HNY-BNTop-BSCAuthentiq

Review: ครีมกันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++

ครีมกันแดดบีเอสซี เอ็กซ์เปิร์ท ไวท์ สปอต โปรเทค ซันสกรียน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เนื้อสัมผัสแบบ BI-GEL จากประเทศญี่ปุ่น ให้สัมผัสที่ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ และให้ความรู้สึกนุ่ม ผิวดูฉ่ำ และกระจ่างใสขึ้นด้วยเทคโนโลยี HydroWHITETechnology+ ผสมผสานสารบำรุงผิวที่คัดสรรมาเพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น

ด้าน Packaging เค้ามาในรูปของกล่องกระดาษวาว โทนสีเทาฟ้า มีชื่อรุ่นแบบสีปรอทสะท้อนแสง และมีรายละเอียดด้านหลัง และข้างกล่อง ปริมาณ 40 กรัม

เมื่อเปิดกล่องออกมา จะเจอหลอดครีมโทนสีขาวฟ้า บรรจุภัณฑ์แบบด้าน ให้ความรู้สึกดีเวลาสัมผัส เป็นหลอดบีบ มีหัวครีมขนาดเล็ก ทำให้กำหนดปริมาณการใช้งานได้ง่าย

เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดูเข้มข้น แต่บางเบา เกลี่ยแรกๆจะเกลี่ยได้ง่าย แต่พอลูบไปสักพักจะยากขึ้น เพราะเค้าเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล กึ่งครีม เพื่อให้ป้องกันความมันได้อย่างดี

วิธีใช้: ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ก่อนแต่งหน้า หรือออกแดด

ความรู้สึกขณะใช้ และหลังใช้: เนื้อครีมสีขาว ค่อนข้างเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาเกลี่ย มีความหนืดเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับเหนียวหนืด ทาแล้วหน้าไม่มัน แต่มีความวาว พร้อมเผยผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น เวลาแต่งหน้าทับ ช่วยให้เมคอัพติดได้ดีขึ้น ทาระหว่างวันแล้ว ไม่ทำให้สีผิวเปลี่ยน หน้าไม่มันขึ้น ควบคุมความมันได้ดีมากค่ะ อีกทั้งยังสบายผิว ไม่รู้สึกอุดตันรูขุมขนเลย ถ้าวันไหนต้องออกแดดจัดๆ สามารถทาทับเมคอัพได้เลย ไม่ทำให้เมคอัพหาย หรือหลุดลอก เนื้อมีความบางเบา แม้ทาทับระหว่างวัน ก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวมัน หรืออุดตันรูขุมขนค่ะ เริ่ดมาก ^^

ขอบคุณครับ
November 08, 2024
อยากลองจังเลย
November 08, 2024
ใช้ดีค่ะ
ชอบตัวนี้มากๆ
November 09, 2024
เราก็กำลังใช้อยู่ เนื้อบางเบาดีค่ะ เบื้องต้นตอนนี้ก็ชอบนะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
November 13, 2024
Thanks 👍
November 15, 2024
November 16, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล