ตกลง( PhiloSoft Urea-Moist Cream 60 g )
เนื้อครีมของเค้ามีความเข้มข้นมากก แต่ทาไปแล้วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยความที่เราเป็นคนผิวแห้งมาก บางทีก็แห้งจนรู้สึกผิวสาก คัน ต้องเกาจนผิวเป็นขุยๆ แล้วเป็นซ้ำๆ ไม่หายซักที เลยหาข้อมูล เจอตัวนี้ PhiloSoft Urea-Moist Cream เวลาทาจะรู้สึกว่าซึมไวมากกก และหลังทาผิวก็แลดูชุ่มชื้นขึ้นเลย ไม่แห้งแตกลอก เป็นขุยแล้ววว
เอาจริงนะ การที่เป็นคนผิวแห้ง ก็แอบไม่มั่นใจเหมือนกัน เพราะทำให้ผิวไม่สวย เราเลยลองใช้ตัวนี้ดู หลังจากใช้แล้ว มีความรู้สึกว่าผิวเนียนมาก พวกข้อศอกที่เคยแห้งแตก ก็กลับมาเนียน และไม่แห้งกร้านเลย แนะนำให้ทาเป็นประจำได้เลย เพราะมีส่วนผสมของยูเรียเข้มข้น 9.99% ที่ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวอุ้มน้ำ และเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ดีขึ้น
ตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ทาครั้งเดียวคือจบ ไม่ต้องทาในระหว่างวันบ่อยๆ
มีสารสกัดจาก Moist 24 ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน ถึง 24 ชั่วโมง และมีวิตามินอี ที่ช่วยเคลือบผิว กันน้ำระเหยออกจากผิว นอกจากนั้นยังไม่พอ ยังมีอโลเวร่า หรือว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดการอักเสบของผิวอีกด้วยยย
ซึ่งใครที่ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย แนะนำเลยค่ะ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และคนที่เป็นโรคเบาหวาน สะเก็ดเงิน หรือผื่นแพ้ผิวหนังอักเสบ ก็สามารถใช้ได้ด้วยนะ หายห่วงปลอดภัย ทำให้อาการแห้งต่างๆ ดีขึ้น
สำหรับใครที่อยากหามอยส์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำตัวนี้เลย PhiloSoft
บอกเลยว่าน่าไปตำ ไปซื้อมากกกกก รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
สำหรับพิกัดเราซื้อจาก OFFICIAL : PhiloSoft หรือห้างชั้นนำทั่วไป
ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง แตก ลอกอยู่ มาลองเลยน้าาา บอกเลยว่าดีมาก ไม่ผิดหวัง
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บะบายยยย