ตกลงวงการ ฝ้า กระ จุดด่างดำชิ้นมาแรงและประสิทธิภาพเริ่ด !
mesoestetic melan tran3x serum ตัวแรกเป็นตัวโปรดจาก แบรนด์ mesoestetic สกินแคร์ Medical grade ชั้นนำสัญชาติสเปน melantran3x concentrate เซรั่มเข้มข้นที่ช่วยจัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว และยังช่วยปรับให้สีผิวกระจ่างใส แลดูสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย
เนื่องจากมีความเข้มข้นของสารสกัดที่จัดเต็ม ของTranexamic Acid ถึง 3% ที่เข้มข้นพอเหมาะกับผิวเรา จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ดังนั้นช่วงแรกๆที่ใช้อาจจะรู้สึกยิบๆบนใบหน้านิดหน่อย
Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ สำหรับตัวนี้คือรีวิวแน่นมาก เค้าจะช่วยเรื่องการช่วยลดและป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ตัวนี้มี Activated c เค้าเลยจะช่วยเรื่องการปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ ยังช่วยยับยั้งการดเกิดซ้ำของปัญหาอีกด้วย ใช้มาครึ่งขวดแล้วรู้เรื่อง รอยดำเก่าจางลงไปแทบจะหมด แต่รอยแดงยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ ตัวเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมไว้ กลิ่นไม่แรง แนะนำว่าใครอยากลองใช้ตัวนี้ให้ซื้อขนาดเล็กมาลองดูว่ามันตอบโจทย์ปัญหาผิวเรามั้ย เพราะถ้าซื้อขวดใหญ่เบิ้มมาใช้แล้วไม่เวิร์คจะเสียใจเอาคุณน้าาา
La Roche-Posay Retinol B3 serum เซรั่มเรตินอล B3 จาก La Roche-Posay ตัวนี้หลักๆเค้าเด่นเรื่องของการช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวกระชับขึ้น เนื่องจากส่วนผสมที่มีสารสกัดอย่าง Retinol อีกทั้งยังช่วยลดเลือนรอยดำได้ดีเลย เนื้อเซรั่มซึมง่าย สบายผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวนี้เค้าจะเน้นการลดเลือนริ้วรอย ช่วงแรกที่ใช้จะรู้สึยิบๆผิวนิดๆ แต่พอหลังจากใช้มา 2 วีคเหมือนผิวเราจะเริ่มชินขึ้น ไม่รู้สึกถึงการระคายเคืองผิวพวกริ้วรอยรเล็กๆ ดูตื้นขึ้นไวมาก ส่วนพวกรอยดำๆจะเริ่มจางหลังจากใช้ช่วงวีคที่ 2 เป็นต้นไปเหมือนกัน