ตกลงเพราะฉะนั้น ครีมกันแดด เป็นสิ่งที่สำคัญต่อผิวเรามากๆ
วันนี้เราก็เลยอยากจะมาบอกต่อ ครีมกันแดด ที่เนื้อบางเบามาก! คือเราลองใช้มาแล้ว
ไม่ว่าเราจะผิวมันแค่ไหน ออกไปทำงานกลางแจ้ง หรือแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์ค่ะ
นั่นก็คือ Beauty Of Joseon Relief Sun Aqua-Fresh : Rice + B5 SPF50+ PA++++
เป็นครีมกันแดดสูตรใหม่ ที่มีส่วนผสมของน้ำรำขาว และวิตามินบี 5 ที่นอกจากจช่วยปกป้องผิว
จากแดดแล้ว ยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื้น และช่วยปลอบปละโลม ฟื้นฟูผิวที่โดนรังสี UV ได้อีกด้วยที่สัคัญ ครีมกันแดดตัวนี้เขาไม่มีการทดลองกับสัตว์ ส่วนใครที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ค่ะ
ส่วนที่เราชอบมากๆจากการที่ได้ลองใช้ครีมกันแดดตัวนี้เลยก็คือ เนื้อเขาบางเบามากๆ
เป็นเนื้อกันแดดที่ไม่หนักผิวเลย เนื้อเขาเกลี่ยง่าย และซึมเขาผิวไวสุดๆ
จริงๆเราเป็นคนที่ผิวมันมาก แต่ใช้กันแดดตัวนี้คือไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเลยค่ะ สบายผิวสุดๆ
ใครที่ไม่ชอบใช้ครีมกันแดดเนื้อหนักๆ เราว่าตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ เนื้อบางเบา ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
แถมไม่ทิ้งคราบขาวๆด้วย ใช้แล้วให้ความรู้สึกเป็นผิวสุขภาพดี อีกอย่างคือ เราสามารถทาทับเมคอัพได้ทุกๆ 2-3 ชั่วโมง โดยที่ไม่รบกวนเมคอัพด้วย ประทับใจสุดๆ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปดูได้ที่พิกัดด้านล่างเลยน้า
พิกัด : All About You
1 / 2