เซรั่มเข็มตัวดังจากเกาหลี🇰🇷💜 Sola ผิวใส ดูฉ่ำโกลว์ ในราคาหลักสิบ

สวัสดีค่าทุกคนน💜 วันนี้อยากมาป้ายยาสกินแคร์ ที่ตอนนี้ที่เกาหลีฮิตมากก จริงๆแล้วก่อนหน้านี้จะเป็นนวัตกรรมที่ใช้ตามคลินิก แต่ตอนนี้มีออกมาเป็นสกินแคร์ที่ใช้ทาเองที่บ้านได้ โดยไม่ต้องไปคลินิก สะดวกมากๆ

Sola Collagen Veedle Shot (แบบซอง 6ml.)

•veedle shot 400: ตัวนี้เป็นเซรั่มเข็มเปิดผิว ใช้ทาช่วงกลางคืน สัปดาห์ละ 3-4 ครั้งก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น จะช่วยให้สารบำรุงเข้าสู่ผิวได้ไวขึ้น แล้วยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง แล้วยังช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนได้ด้วย ใครที่ต้องรีบใช้ผิวแนะนำให้ใช้ล่วงหน้า 2 สัปดาห์ จะเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ชัดขึ้นค่า 💜

•synergy cream : ตัวนี้เป็นครีมช่วยปรับสมดุลผิว ให้มีความชุ่มชื้น คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า

เนื้อเซรั่มกับเนื้อครีม จะมีความแตกต่างกัน แต่ที่ชอบเลยคือทั้งคู่เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

ตัวนี้ใช้ทาเฉพาะตอนกลางคืนนะคะ ปริมาณที่ใช้ในแต่ละครั้ง เพลงใช้ทาทั้งซองเลยค่ะ ไม่แนะนำให้เหลือไว้ใช้ต่อนะคะ เพื่อประสิทธิภาพของสกินแคร์ค่ะ

รูปที่4 ถ่ายให้ดูผิวตอนเช้า ที่ยังไม่ได้ลงสกินแคร์อะไรเพิ่มเลย ไม่มีการแต่งหน้า หรือลงรองพื้นอะไรเลยนะคะ มีแค่เขียนคิ้วกับทาลิปบาล์มนิดนึง ไม่งั้นมันจะดูสดเกินไป 5555555 จริงๆแล้วผิวหลังตื่นมันฉ่ำกว่านี้อีก แต่เพลงชินกับการตื่นมาแล้วล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเลยค่ะ🥹 ก็เลยอาจจะเห็นไม่ค่อยชัด

โดยรวมคือชอบมากๆๆๆ เพราะก่อนหน้านี้เพลงเคยไปทำผิวที่คลินิกของเกาหลี ความรู้สึกเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ มันจะยิบๆที่ผิว แต่ไม่ได้แสบแบบน่ากลัวอะไรเลยนะคะ สบายมากก แถมรู้สึกฟินผิวอีก😂 แล้วเอาจริงๆ แบบซอง เพลงคิดว่ามันสะดวกมาก ไม่ต้องไปถึงคลินิก ไม่ต้องมาคอยกะปริมาณว่าต้องใช้แต่ละครั้งเท่าไหร่ แค่ใช้ทั้งซองละจบเลย ง่ายมากๆค่ะ แนะนำสุดๆ ใครที่อยากให้ผิวมีการฟื้นฟู ผิวกระชับ ดูฉ่ำ ผิวอิ่มน้ำขึ้น คือแนะนำให้ลองใช้เลยย

📍พิกัดตามเซเว่น ราคา 59 บาท ราคาน่ารักมากกก

ราคาดี
20 พ.ย. 2567 เวลา 23:29 น.
ดีจริงค่ะ
21 พ.ย. 2567 เวลา 0:26 น.
21 พ.ย. 2567 เวลา 7:57 น.
21 พ.ย. 2567 เวลา 8:00 น.
21 พ.ย. 2567 เวลา 9:01 น.
น่าสนใจ
21 พ.ย. 2567 เวลา 10:34 น.
21 พ.ย. 2567 เวลา 10:40 น.
น่าลอง
21 พ.ย. 2567 เวลา 11:59 น.
น่าลองค่ะ
21 พ.ย. 2567 เวลา 13:28 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล