Review: ครีมกันแดด PX Arctic Fruit Fluid Sunscreen SPF 50+ PA++++

อยู่เมืองไทยไม่ว่าฤดูไหน ก็ต้องเจอแสงแดด ไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้เลยคือ ครีมกันแดด แต่แบบไหนถึงจะกันแดดได้ดี และมีประสิทธิภาพสูงสุดหละ วันนี้เรามีกันแดดที่ช่วยป้องกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะกับคนที่มีผิวมัน เป็นสิวง่าย และผิวแพ้ง่ายมารีวิวให้ชมกัน

ครีมกันแดด PX Arctic Fruit Fluid เป็นแบบ Hybrid sunscreen คือ เป็นทั้ง Physical & Chemical Sunscreen เลย อยู่ภายใต้แบรนด์ PX ในเครือเดียวกับ Vitara (ไวทาร่า)…มีสารกันแดดถึง 5 ตัว ได้แก่ Titanium dioxide, Octocrylene, Avobenzone, Octinoxate และ Tinosorb M ซึ่งครอบคลุมการป้องกันรังสีทั้ง UVC, UVB, UVA1 และ UVA2 รวมถึงแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้วย

นอกจากนี้ จุดเด่นของเค้า คือ ยังเหมาะกับคนที่มีผิวมัน เป็นสิวง่าย และผิวแพ้ง่ายด้วย อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และปกป้องผิวจากมลภาวะ PM2.5 อีกด้วย

ส่วนผสมหลักที่สำคัญ ได้แก่ Arctic Lingonberry, Allantonin, Silica Shells, UV Protection

ความรู้สึกขณะใช้: ก่อนใช้ครีมกันแดด ควรเขย่าให้เนื้อเค้าผสมกันให้ดีก่อน เนื้อครีมกันแดดค่อนข้างเหลว เวลาเทออกมา ต้องรีบทาลงบนผิวหน้า ไม่งั้นจะไหลเยิ้มเลยค่ะ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วสบายผิว ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว ไม่รู้สึกอุดตันรูขุมขน และควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี เนื้อครีมเป็นสีเนื้อ นู้ดๆ ทาแล้ว รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นเลย เวลาแต่งหน้า ช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้นด้วยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้: หลังทาครีมกันแดด PX Arctic Fruit Fluid Sunscreen แล้วรู้สึกว่าผิวดูสว่างขึ้นหนึ่งระดับ รู้สึกว่าผิวกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี อีกทั้งไม่อุดตันรูขุมขนด้วย ระหว่างวัน ไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะผิว แต่ให้ความรู้สึกสบายผิว และควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี เวลาแต่งหน้า ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันมันขึ้นมาก และไม่ได้ทำให้โทนสีผิวดรอประหว่างวัน กลับให้ความรู้สึกว่าผิวโกลว์ สว่าง และดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ

น่าลอง
November 27, 2024
November 27, 2024
November 28, 2024
December 03, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล