ชวนลองมาส์ก LuLuLun สูตรที่เค้าว่าเข้มข้นที่สุด

โบตั๋นกำลังย่างเข้าสู่วัย 36 แล้ว 🎂 เป็นปีที่ปรับสกินแคร์เยอะมาก เพราะผิวต้องการอะไรที่มากกว่าความขาวใสล่ะอ่ะ ✨ สูตรเดิมๆ ตัวเดิมๆ เริ่มเอาไม่อยู่ 😅

อย่างมาส์ก LuLuLun ที่ใช้อยู่ตลอดก็ปรับมาใช้สูตรที่เน้นเรื่อง Anti-Aging และเป็นสูตรที่เอสเซนส์เข้มข้นกว่าสูตรอื่นด้วย 💧 เค้าทำมา 2 สูตรให้เลือกใช้กัน ลองอ่านรีวิวกันดูนะคะ 👇

🌷 LuLuLun O45 Moist Face Mask

ซองชมพูเน้นเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวขาดน้ำ 💦 ใช้แล้วผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มเด้ง 🫧 แผ่นมาส์กค่อนข้างเล็ก แต่แนบผิวดี ไม่หลุดง่าย

🪻 LuLuLun O45 Clear Face Mask

ซองสีม่วงเป็นสูตรผิวกระชับ ลดหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ 🌟 ใช้ติดๆ กันซัก 3 วัน รอยสิวจางลงอย่างชัดเจน แผ่นมาส์กเล็กไปนิดสำหรับหน้าโบตั๋น 555+ แต่แนบหน้าดี ให้อภัยได้ 😄

ไม่จำเป็นต้องเป็นทีม 30+ หรือ 40+ ก็ลองใช้มาส์กรุ่นนี้ได้น้า~

หากอยากได้รับการบำรุงที่เข้มข้นขึ้น 💕 น้องสองคนนี้น่าลงทุนค่ะ 🛍 มามาส์กหน้ากันเถอะ ✨

#khunbotanreview #LuLuLun #facemask #skincare #รีวิว #มาส์กหน้า #ลดริ้วรอย

มาส์ก LuLuLun ใช้ดีมากค่ะ
28 พ.ย. 2567 เวลา 12:21 น.
เริดดี
28 พ.ย. 2567 เวลา 13:23 น.
28 พ.ย. 2567 เวลา 14:00 น.
น่าลองมาก
28 พ.ย. 2567 เวลา 15:49 น.
28 พ.ย. 2567 เวลา 16:09 น.
ต้องหามาใช้บ้างหล่ะ
28 พ.ย. 2567 เวลา 21:42 น.
น่าสนใจ ราคาก็คุ้ม
28 พ.ย. 2567 เวลา 23:47 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล