ตกลงถึงเราจะไม่มีฝ้า แต่เราก็มีกระ จุดด่างดำ อยู่นิดหน่อย ค่อนข้างกวนใจอยู่ไม่น้อย ใช้MELAMll ตัวนี้แบบต่อเนื่อง ทำให้กระและจุดด่างดำค่อยๆจางลงเรื่อยๆ จางลงแบบธรรมชาติ ไม่ใช่จางเร็วใน3-4วัน แต่จะค่อยๆจางลงเรื่อยๆเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำนะคะ ชอบมาก ตอบโจทย์คนไม่มีฝ้า แต่มีกระ จุดด่างดำ แบบเรามาก เนื้อสีขาวเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายสุด ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ ไม่มีกลิ่น
ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม ไฮโดรควิโนนและสารกัดผิว
ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรค์และผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้สบาย
ไม่มีผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้
เราทาเฉพาะตรงจุดบริเวณที่มีกระ จุดด่างดำ ค่อยๆนวดเบาให้เนื้อครีมซึมลงผิว ถ้าเพื่อนๆมีกระจุดด่างดำเต็มใบหน้าควรทาทั่วบริเวณใบหน้านะคะ จะได้ผลดี เพราะครีมเข้นข้นและบำรุงล้ำลึก
ส่วนตัวเคยใช้เซรั่มเค้าว่าดีมากๆแล้ว มาใช้แบบครีมคือ ดีไม่ไหว บำรุงและยั้บยั้งลดเลือนกระจุดด่างดำได้ดีเลย ชอบมาก