ตกลงSEWA DARK SPOT SOLUTION BLACK GINSENG ANTI-MELASMA AMPOULE 3X
เอาดี ๆ แบรนด์ SEWA โด่งดังมากเลยนะ ใครไม่รู้จักคือพลาดแล้ว! ยิ่งแอมพลูโสมดำขวดนี้ยิ่งไม่ธรรมดา เพราะสูตรใหม่นี้เค้ามาพร้อมกับนวัตกรรมตัวเด็ด คือ GinsenologyTM , PlusSomeTM และ Lumiteria ที่ช่วยจัดการปัญหาฝ้าฝังลึก จุดด่างดำจากรอยสิวแลให้แลดูจางลง พร้อมคุมไม่ให้เกิดขึ้นซ้ำในจุดเดิม แล้วยังมีส่วนประกอบจากสารสกัดอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ส่งผลให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวและไม่ทำให้ผิวบางลงอีกด้วย
เนื้อสัมผัสของแอมพลู คือ เข้มข้น แต่ทาแล้วบางเบามาก ไม่เหนียวเลย แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากโสมด้วย เราชอบตรงที่ใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำได้ทุกวันทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ทาแล้วไม่หนักหน้า รู้สึกเบาสบายผิวที่สุด! นอกจากนี้ยังทำให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มฟูขึ้นด้วย ส่วนในระหว่างวันก็ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มเพิ่ม ใช้ต่อเนื่องมาเกือบ 2 สัปดาห์ละก็ไม่รู้สึกว่าจะแพ้ ไม่มีสิวเกิดขึ้นเพิ่ม
และผลลัพธ์จากที่เราได้ใช้ต่อเนื่องมา คือ ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ค่อยมีปัญหาฝ้าเยอะมากนัก แต่จะมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำจากรอยสิวมากกว่า แล้วยังมีปัญหาหน้าหมอง ผิวไม่ค่อยไบร์ทเท่าไหร่ หลังจากใช้แอมพลูโสมดำของ SEWA ก็สังเกตได้เลยว่าผิวหน้าดูไบร์ท มีออร่าขึ้นนะ พวกรอยสิว จุดด่างดำก็แลดูจางลง ผิวนี่ดูมีความชุ่มชื้นขึ้นด้วย ประทับใจสุด ๆ ! และยังช่วยให้ผิวของเราดูสุขภาพดี แต่งหน้าแล้วเมคอัพติดทนนานขึ้นอีกด้วย
เป็นแอมพลูที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้เลยแหละ รับรองไม่ผิดหวัง ใครสนใจก็สามารถไปช้อปที่ EVEANDBOY สาขาใกล้บ้านได้เลยค่า
#โสมดำทุบฝ้า3X #โสมดำเซวา #แอมพลูโสมดำ #sewadarkspot #sewathailand