ตกลง... MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector
... เนื่องจาก เรา ได้รับยาสเตียรอย เพราะป่วยเป็นโรคสมองอักเสบจากภูมิคุ้มกันตัวเอง ทำให้ผิวบาง
กระ ฝ้า ขึ้นง่ายมากค่ะ แต่ลองใช้ MELAMII กระ ฝ้า จางลงจริงๆ จางแบบจางจริงๆ จุดด่างดำต่างๆก็จางไปด้วยเช่นกัน หน้าใสอีกด้วยค่ะ
... เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะผิว ไม่หนักหน้า ครีมสีขาวข้น ไม่มีกลิ่นใดๆ ผิวบอบางแพ้ง่าย ใช้แล้วสบายใจได้เลยค่ะ
ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่ายปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ไม่มีไฮโดรควิโนนและสารกัดผิว
ปลอดภัยสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ไม่มีผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้ (ดีต่อใจใช้ไหมคะ)
Melamii มีเลือกทั้งหมด 3 ขนาด
8g ราคา 285 บาท / 15g ราคา 445 บาท / 35g
ราคา 795 บาท