ตกลงตัวนี้อัดแน่นมาด้วย 3 นวัตกรรมด้วยกัน คือการหมักและสกัดโสมเพื่อให้ได้สารอาหารจากโสมที่มีประสิทธิภาพ และผสมวิตามินซีสามชนิดเข้าด้วยกันเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวได้เร็วและดียิ่งขึ้น
สูตรใหม่นี้อัดแน่นมาด้วยสารสกัดที่เห็นผลกว่าเดิม หลักๆคือช่วยจัดการปัญหาของฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ
ได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่ต้องกังวลนะคะว่าตัวช่วยเรื่องของฝ้ากระจะผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวลอกบาง ตัวนี้ไม่ทำให้ผิวลอก ผิวบางค่ะมีแต่จะช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวอีกด้วย
ส่วนผสมหลักๆ คือ
BLACK GINSENG : ช่วยปลอบประโลมผิว ลดเลือนริ้วรอย
BLACK GINGER : สารสกัดจากขิงดำ ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย
KOMBUCHKA : ประกอบด้วย 2 จุลินทรีย์ คือ โพรไบโอติกส์และยีสต์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรง
เนื้อแอมพลูชนิดเข้มข้นที่ดูดซึมง่ายและเร็วกว่าเซรั่มทั่วไปมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาลงบนหน้าแล้วบางเบาสบายผิวสุดๆ กลิ่นของโสมชัดมากๆ หอมอ่อนๆ
ลองใช้ครบ 7 วันรู้สึกเลยค่ะว่าหน้าฟูขึ้นเพราะพึ่งกลับมาจากทะเลหน้าพังมาก พวกรอยสิวรอยดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียนขึ้นมากๆ ในระยะเวลาเท่านี้ผิวดีขึ้นขนาดนี้คือทำถึงมาก แต่ผิวจะได้แบบนี้ต้องมีวินัยขยันทาเช้าและเย็นเลยนะคะ
ตัวแอมพลูโสมดำทุบฝ้า3X ตัวนี้ ส่วนตัวสำหรับฝ้ายนั้นไม่ได้ช่วยแค่เรื่องฝ้า กระอย่างเดียว ยังช่วยเรื่องผิวได้เยอะมากๆ ผิวหน้าฟูเและนุ่มขึ้นจริงๆ ผิวหน้าใสเล่นแสง ส่วนเรื่องของฝ้าฝ้ายมีอยู่จุดนึงซึ่งค่อนข้างเห็นชัดมากๆ คิดว่าต้องใช้เวลาสักพักว่าจะจางลงค่ะแต่อาจไม่หายขาดแต่ดีขึ้นแน่นอน และคิดว่าต้องใช้เวลามากกว่านี้จึงจะเห็นผล แล้วจะกลับมาเล่าให้ฟังอีกครั้งนะคะ
1 / 2