ตกลงเห็นว่า นิสิตซีจี ขวดสีทองนี้มี กิ๊ก สุวัจนี เป็นพรีเซนเตอร์ด้วย เลยจัดมาลองซะหน่อย
หลังจากที่ได้ลองใช้ นิสิตซีจี มาสักระยะหนึ่ง ขอมาแชร์ประสบการณ์และความรู้สึกหลังการใช้งานให้ฟังค่ะ โดยส่วนตัวแล้ว ผิวหน้ามีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน และมีจุดด่างดำบ้างเล็กน้อย มีริ้วรอย จึงค่อนข้างคาดหวังกับเซรั่มตัวนี้พอสมควร
• เนื้อเซรั่ม: เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว ไม่หนักหน้า เหมาะกับการใช้ในทุกสภาพอากาศ แม้ผิวมันก็ใช้ได้ดีค่ะ
• กลิ่น: กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย
• ผลลัพธ์: หลังจากใช้ต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิว รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำดูจางลง ผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความชุ่มชื้น รู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แห้งตึง และลดการเกิดสิวได้ดี
• แพคเกจจิ้ง: แพคเกจดูหรูหรา น่าใช้ บ่งบอกถึงคุณภาพของสินค้า
คุณภาพและผลลัพธ์ที่ได้ ก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ
• อาจจะต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
โดยรวมแล้ว นิสิตซีจี เป็นเซรั่มที่น่าประทับใจ ให้ผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับราคา เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหลายๆอย่าง เช่น ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน จุดด่างดำ หรือผิวขาดน้ำ แนะนำให้ลองใช้ค่ะ หาซื้อได้ง่ายๆที่วัตสัน ซีเจ ทั่วประเทศ!
ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ทุกครั้ง เอาเป็นว่ากบชอบค่ะ 🌟🌟🌟