ป้ายยา! น้ำตบโสมแดงเซวา สูตรสาวเกาหลี 2000 ปี!

เฮโหลลลลล สวัสดีค่าทุกคน 💖

วันนี้ออมจะมาป้ายยา น้ำตบที่ออมใช้มาตลอด เปลี่ยนใจไปใช้ตัวไหนได้ไม่นาน ก็ต้องวนลูปกลับมาใช้ของแบรนด์นี้ตล๊อดดดด เพราะว่าถูกจริต! กับน้อง SEWA เลยจริงๆค่ะ ยิ่งช่วงนี้ ออมมีปัญหาเรื่องรอยสิว รอยดำ โดนแดดบ่อย+นอนน้อย 😭 เลยหน้าหมอง ดูโทรมสุดๆ

และพอเห็น น้ำตบโสมแดงเซวา เค้ามีสูตรใหม่ มาพร้อมกับนวัตกรรม Cellxosome™ ที่เค้าบอกว่าฟีลเหมือนมี Exosome มาไว้ที่บ้านแบบไม่ต้องเจ็บตัวฉีด แค่ใช้ทาบำรุงอย่างต่อเนื่อง ขวดแดงตัวนี้ ก็เอาอยู่!! กู้ผิวจากทุกปัญหาผิวได้ 💖 หลักๆ แล้ว SEWA Insam Essence Cellxosome™ ขวดนี้ มีสารสกัดจากโสมแดงเข้มข้น และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่อ่อนโยนกับผิว 😍

💧เนื้อสัมผัส : เนื้อเอสเซนส์ มีความเข้มข้น แต่ทางลงบนผิวแล้วไม่เหนอะหนะ มีความเบาบาง และมีกลิ่นโสมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ทาแล้วผิวฉ่ำ ชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ ฟีลกู๊ดมากๆ

👉ใช้ช่วงไหน? : ตัวนี้ออมใช้เป็น พรีเซรั่ม ✨ ทาเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวหน้า และลำคอ ทุกเช้าหลังล้างหน้า และก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน

📝 น้ำตบเซวาตัวนี้ ออมชอบตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ ออมเป็นคนผิวแห้ง แต่พอใช้ไปคืนแรก ตื่นมาผิวดูนุ่ม ดูฟู และพอใช้ซ้ำก่อนแต่งหน้าคือดีย์ แต่งหน้าง่าย เมคอัพติดดีมากๆ แต่ที่ชอบกว่า คือหลังใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ รอยสิว รอยดำ ที่เป็นอยู่ จางลงไว้มากๆ รูขุมขนก็ดูเล็กกระชับลง ผิวดูละเอียด ดูเด้งขึ้นจากกว่าเดิมเยอะเลย!! แนะนำตัวนี้เลยจริงๆ คุ้มค่ามากๆ ออมได้มา ขวดใหญ่ 120ml. ตอนโปรฯ 1,090 เองงงง ปลื้มปริ่ม!

📌พิกัด : Watsons / ทางออนไลน์ ก็มีค่ะ ราคาดีด้วย 🙂

ขอบคุณมากนะคะ
น่าลองค่ะ