ตกลงจากที่เคยใช้น้ำตบและเซรั่มในไลน์นี้มาแล้ว บอกเลยว่าครีมก็น่าใช้ไม่แพ้กันค่ะ ใครอยากบำรุงผิวแบบ 'ULTIMATE' ขั้นสุดของการบำรุง ไลน์นี้เค้าตอบโจทย์ โดยจะเน้นเรื่องผิวเฟิร์มกระชับ ยืดหยุ่น ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูลดเลือน ด้วยเทคโนโลยี AMINO5GL MUS EX & TF Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ IPSA
ขนาด 30g ราคา 5,500 บาท
🤍ที่เคาน์เตอร์ IPSA ทุกสาขาและ LINE @ipsathailand
🤍ทาง Lazada
#IPSAThailand #CREAMULTIMATEe #khunbotanreview