ตกลง
ตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิวเลยค่ะ ไม่มีสารกัดผิว ไฮโดรควิโมน แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่แสบหน้า
เนื้อครีมสีขาว ซึมไว ทาบำรุงทั้งเช้า และเย็น เป็นประจำ สามารถทาทั้งหน้าหรือเน้นเฉพาะจุดได้เลยค่ะ 2 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่า บริเวณที่ฝ้า กระจางๆ ค่อยๆดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ รอยดำแดงจากสิวก็จางไวขึ้นกว่าปกติ ส่วนฝ้าฝังลึก จะต้องใช้เวลาแค่ใช้แล้วรู้สึกว่าดีขึ้นก็พอใจมากแล้วค่ะ เพราะคนเป็นฝ้าจะรู้ดีว่า หายยากมากขนาดไหน ต้องใช้ครีมอย่างมีวินัย สม่ำเสมอ จะเห็นผลค่ะ