1.เริ่มจากการใช้อายรีมูฟเว่อร์ เท่าที่เห็นในคลิป คุณโมเค้าจะใช้ของเมเบอลีน ซึ่งตัวนี้ขิมเองใช้มาหลายขวดแล้วสะอาดมาก ลิปสติก มาสคาร่า อายไลน์เนอร์ กันน้ำแค่ไหน น้องคนนี้เอาอยู่ค่ะ
2.ล้างหน้าต่อด้วย คลีนซิ่งบาล์ม ที่เห็นคุณโมใช้บ่อย ๆน่าจะเป็นของ Elemis กับ mizumi ซึ่งตัวขิมเองจะใช้ของ mizumi ชอบมากหน้าสะอาด ไม่แห้งเอี๊ยดผิว ส่วนตัวที่พึ่งลองคือ plantnery คือใช้ดีมากเหมือนกัน ล้างสะอาด กลิ่นหอม หน้าไม่ตึงไม่เอี๊ยด ใช้สลับ ๆ กัน
3.ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าค่ะ คุณโมใช้หลายยี่ห้อมาก แต่ยี่ห้อที่ใช้เหมือนกันคือ ซิบบริ้ง คือใช้มาไม่รู้กี่หลอดแล้วล่าสุดใช้เป็นขวดปั๊มเลยจ๊ะสะใจ ดีมาก ๆ หน้าสะอาด อ่อนโยนต่อผิว เนื้อเจล เหมาะมากกับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว หรือเพิ่งไปฉีดหน้าทำเลเซอร์มา
4.ข้อสุดท้ายเพื่อเช็คว่าหน้าสะอาดหมดจดมั้ย จบด้วยการใช้คลีนซิ่งแบบน้ำ เช็ดเพื่อรีเช็คความสะอาดอีกทีก่อนจะไปทาสกินแคร์ ซึ่งวิธีนี้ใครจะใช้หรือไม่ก็ได้แต่ขิมผ่านไม่ใช้นะคะ
⭐️ความพอใจ: /10:10เต็ม10 ไม่หักสักคะแนน หน้าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ สิวอุดตันก็ไม่ค่อยขึ้น
📌การบำรุงหน้าที่ดีเริ่มจากการทำความสะอาดนะคะ
📍พิกัด:ขอบคุณทริคดี ๆ จากคลิป TikTok คุณโม มนชนก นะคะ
บางคนอาจลองวิธีนี้แล้ว หรือบางคนยังไม่ได้ลอง ยังไงแวะมาคอมเม้นท์กันได้นะคะว่าได้ผลยังไง หรือมาป้ายยาคลีนซิ่งที่ใช้ก็ได้นะคะ
1 / 2