เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน sentle mide Deep Gentle Cleansing Gel

พูดเลยว่าช่วงวันนั้นของเดือน คือ หายนะของผิวหน้าเราสุดๆ 😭

สิวเห่อหนักมากแถมผิวก็อ่อนแอ ระคายเคืองง่ายไปหมด

เลยต้องรีบหาเจลล้างหน้าที่ อ่อนโยนขั้นสุด แล้วก็มาเจอตัวนี้

✨ sentle mide Deep Gentle Cleansing Gel ✨

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและคนเป็นสิวแบบเรา

💧เนื้อสัมผัส

ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อเจลใสกริ๊งงง ดูน่าใช้มากก!

บีบออกมาคือเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นสุดๆ พอผสมน้ำนิดๆ จะมีฟองบางเบาแบบกำลังดี

ไม่เยอะจนรู้สึกว่าต้องล้างหลายรอบ ฟองล้างออกง่ายมาก

และที่สำคัญคือไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มี SLS แบบสบายใจหายห่วง ✨

💡 ตอนใช้:

ตอนล้างหน้าคือฟินมากกก เนื้อลื่นเกลี่ยง่ายมากๆ 💦 เจลล้างหน้ามี pH balance 5.5

อ่อนโยนต่อผิวแต่ทําความสะอาดได้แบบล้ำลึก

ล้างหน้าสะอาด แถมรู้สึกสดชื่นหลังล้างโดยที่หน้าไม่แห้งตึงเลย

จุดนี้คือชอบมากกก! ผิวยังคงชุ่มชื้น นุ่มแบบแตะผิวแล้วเด้ง

🪴 ส่วนผสม:

Salicylic Acid 0.5% ขจัดสิ่งสกปรกถึงรูขุมขน ลดการอุดตันที่เป็นต้นเหตุของสิว

PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวใสแบบไม่ระคายเคือง

CICA ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบแดงๆ จากสิวได้ดี

Hyaluronic Acid เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีแบบธรรมชาติ

Ceramide Complex เสริมเกราะผิว กักเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน

รวมๆ คือประทับใจมากเพราะใช้แล้วผิวไม่ระคายเคืองเลย

รู้สึกเหมือนได้ปลอบประโลมผิว และที่ชอบที่สุดคือฟีลหลังล้างหน้า

คือไม่รู้สึกผิวแห้งเอี๊ยดเหมือนบางตัวที่เคยใช้ก่อนหน้าเลย

ผิวหน้าไม่โดนทำร้ายแถมยังมีความชุ่มชื้นด้วย

เหมาะมากสำหรับ

คนที่ผิวมัน เป็นสิว อุดตันง่าย

คนที่ผิวแพ้ง่าย อยากได้เจลล้างหน้าที่อ่อนโยนแบบสุดๆ

ช่องทางการจำหน่าย

วางจำหน่ายหน้าร้านที่ Beautrium ทุกสาขาทั่วประเทศ

Facebook: sentle mide Official

Shopee: sentle mide

TikTok Shop: sentle mide

Instagram: sentle mide Official

Konvy: sentle mide

#sentlemide #เจลล้างหน้า #เจลล้างหน้าsentlemide

น่าลอง
December 19, 2024
กำลังหาที่ล้างหน้าแบบเจลอยู่พอดีเลยค่ะ เพราะใช้แบบโฟมเจอแบบหน้าเอี๊ยดๆมาเยอะเลยไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ อันนี้น่าลองมาก ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
น่าใช้อ่าาา
น่าลองค่ะ
ขอบคุณ
น่าลองค่ะ
ขอบคุณค่ะ🥰
น่าใช้จังค่า
ขอบคุณ
December 21, 2024
น่าใช้ ๆ เราชอบมีสิวอุดตันซ้ำซาก อยากลองเลย
ขอบคุณค่ะ🫶
ขอบคุณมากนะคะ