ครีมเลือนฝ้า หน้าใสด้วย Vitara TX PPE

วันนี้จะมาแนะนำ ครีมทาฝ้าตัวดังในร้านขายยา มีแทบทุกร้านเลยนะ เป็นครีมทาฝ้าที่อยากบอกต่อมากๆ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำ !! ตัวนี้คือไวทาร่า ทีเอ็กซ์ พีพีอี ซึ่งเหมาะมากกก สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนผิวหน้า เพราะตัวนี้มีสารสกัดที่ช่วยดูแลเรื่องพวกนี้โดยตรงค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แรง และปลอดภัย

(VITARA-TX PPE)

• Palmaria Palmata Extract ซึ่งเป็นสารสกัดนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี และการเคลื่อนที่ของเม็ดสี ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ, รอยด่างดำ

• Arbutin

• Niacinamide

• Tranexamic Acid

เนื้อครีมเป็นเนื้อที่เข้มข้น แต่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า เราจะทาตัวนี้บางๆ บนผิวหน้าของเรา ตอนเช้า และตอนเย็น

เค้ามีงานวิจัยจากการทดลอง สำหรับคนที่เป็นฝ้า กระ ในระยะเวลา 14 - 28 วัน จากผู้ใช้จริงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ฝ้าดูจางลง และผิวกระจ่างใสขึ้น

ตัวนี้ตอบโจทย์มากเลยค่ะ ยิ่งอายุมากขึ้น ฝ้า กระก็ตามมา เราสามารถดูแลรักษาได้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่สำหรับคนที่เป็นฝ้า กระ หนาๆ ก็ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะตัวนี้เค้าจะช่วยทำให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ของเราดูจางลง ที่ช่วยลดเม็ดสีเมลานิน ทำให้เม็ดสีนั้นดูจางลงนั่นเอง ผลคือ นอกจากฝ้าหายแล้ว ยังช่วยให้หน้าใสขึ้น สามารถทาบางๆ ทั่วทั้งหน้าได้เลยค่ะ แถมไม่ทำให้ผิวบาง และได้รับการทดสอบการแพ้ และระคายเคืองด้วยนะ

เคลียร์ทุกปัญหาฝ้าให้หน้ากลับมาใส ด้วยไวทาร่า

สำหรับพิกัดการสั่งซื้อ สามารถซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ🙏
21 ธ.ค. 2567 เวลา 23:52 น.
22 ธ.ค. 2567 เวลา 2:32 น.
22 ธ.ค. 2567 เวลา 7:34 น.
22 ธ.ค. 2567 เวลา 7:37 น.
น่าใช้
22 ธ.ค. 2567 เวลา 7:40 น.
22 ธ.ค. 2567 เวลา 9:50 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!