ลองแล้วเล่า! กันแดดลดรอยจุดด่างดำ Thiamidol™ ตัวดัง

#ช่วงแกะกล่องลองใช้

โบตั๋นลองใช้กันแดดตัวนี้มาสักพัก ☀️ 𝐄𝐮𝐜𝐞𝐫𝐢𝐧 𝐒𝐔𝐍 𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 𝐒𝐏𝐎𝐓𝐋𝐄𝐒𝐒 𝐁𝐑𝐈𝐆𝐇𝐓𝐄𝐍𝐈𝐍𝐆 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎+ 𝐏𝐀++++ รู้สึกว่าเหมาะกับคนที่มีจุดด่างดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ 💡 ช่วงที่ใช้คู่กับปากกาแต้มจุดด่างดำของยูเซอรินนี่แหละ รอยจางเร็วแบบติดเทอร์โบ 🏎️ ต้องให้เค้าจริงๆ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ✨ แต่ไม่ได้คุมมันเท่าตัว 𝐝𝐫𝐲 𝐭𝐨𝐮𝐜𝐡 นะคะ ถ้าหน้ามันแนะนำเซ็ตแป้ง 𝟏 รอบ ก็คุมมันทั้งวันล่ะ 💁‍♀️

จุดเด่น คือมี 𝐓𝐡𝐢𝐚𝐦𝐢𝐝𝐨𝐥™ นี่แหละ 𝐀𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 ตัวเดียวกับที่ใส่ในเซรั่ม 𝐬𝐩𝐨𝐭𝐥𝐞𝐬𝐬 ของแบรนด์ ช่วยลดจุดด่างดำ 🌟 ปกป้องผิวจากรังสี 𝐔𝐕𝐀, 𝐔𝐕𝐁 และแสงสีฟ้า 💻 ชอบกันแดด 𝐄𝐮𝐜𝐞𝐫𝐢𝐧 ทุกสูตรตรงที่ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว 🤍 แต่พอกันแดดเซ็ตตัวแล้ว ไม่ต้องไปถูไปลูบแล้วนะ เพราะจะเป็นขุย 😂 เป็นมันทุกสูตร เป็นมากเป็นน้อยแล้วแต่ดวงรายวัน 😁 ส่วนตัวจะใช้วันที่ไม่ต้องแต่งหน้า ซึ่งก็คือ 𝟔 วัน/สัปดาห์ 𝟓𝟓𝟓𝟓+ แต่น้องช่วยเรื่องจุดด่างดำได้ดีจริงค่ะ 🌸

💵 ราคา: ประมาณ 𝟏,𝟑𝟓𝟎 บาท (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น)

📏 ปริมาณ: 𝟓𝟎 𝐦𝐥

หากกำลังมองหากันแดดที่ทำได้มากกว่าแค่ค่าปกป้องแสงแดด 𝐄𝐮𝐜𝐞𝐫𝐢𝐧 ตัวนี้อาจเป็นคำตอบที่ใช่! ไปตำงับ! 😍

#khunbotanreview #Eucerin

23 ธ.ค. 2567 เวลา 19:30 น.
ใช้ดีเลยตัวนี้
23 ธ.ค. 2567 เวลา 19:35 น.
23 ธ.ค. 2567 เวลา 19:39 น.
23 ธ.ค. 2567 เวลา 19:41 น.
ดีงาม
23 ธ.ค. 2567 เวลา 22:40 น.
23 ธ.ค. 2567 เวลา 23:40 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!