ตกลงทางด้านสารสกัดหลักๆ ก็จะมีตามนี้ค่ะ
-เห็ดทรัฟเฟิล ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ
- Panthenol (Vitamin B5) ปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้น
- เบทาอีน ต้านการอักเสบ ต่อต้านริ้วรอย
- Niacinamide (Vitamin B3) รักษาความชุ่มชื้น ปรับปรุงริ้วรอย และ จุดด่างดำให้จางลง
-Adenosine ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวที่ถูกทำลาย
ใครที่ต้องการให้ผิวชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น อยากบำรุงผิวที่อ่อนแอ แห้ง และเป็นขุยให้ผิวแข็งแรงต้องลองเลยค่ะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ ปลอดภัยหายห่วง ผ่านอย.ไทยเรียบร้อย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปัจจุบันก็พึ่งวางขายอยู่หลายประเทศเลยค่ะ ทั้งในเอเชีย และยุโรป
ภาพที่มีวันที่คือช่วงที่ได้ใช้นะคะ จะสังเกตได้เลยว่าผิวหน้าของกล้วยแห้งและเป็นขุยช่วงมุมปาก หลังจากได้ลองใช้ส่วนที่เป็นขุยก็ค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย กล้วยจะใช้ทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้า และหลังอาบน้ำก่อนนอนค่ะ ยกให้เป็นสกินแคร์ตัวใหม่ที่ใช้แล้วค่อนข้างชอบเลย ทาแล้วผิวชุ่มชื้นเหมาะกับหน้าหนาวสุดๆ
ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจก็ไปซื้อตามได้ที่เดียวในไทยนะคะ ทางช็อปออนไลน์ของ Beauty Marvel บนช่องทาง Lazada Shopee และ Tiktok ได้เลยคร่า แอบกระซิบว่ามีโค้ดส่วนลดด้วย
หรือจะติดตามเพจ FB, IG Beauty Marvel เอาไว้เพื่อดูสกินแคร์อื่นๆ ที่น่าซื้อก็ได้นะคะ
สำหรับวันนี้ก็ขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีปีใหม่คร่า