HNY-BNTop-Artistry

⊹ . ݁˖ 🌤 ครีมกันแดดผสมรองพื้น “เนื้อน้ำตบ” งานผิวสวยไม่กลัวแดด ⊹₊⟡⋆

💎 เราพึ่งเคยลองใช้ครีมกันแดดสูตรรองพื้นน้ำตบเป็นครั้งแรก แต่อยากบอกว่าชอบมาก

เขาเป็นเนื้อครีมกันแดด แต่ว่าถ้าตบลงผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ

และนอกจากที่จะเป็นครีมกันแดดแล้ว เขายังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวเราได้อีกด้วย

เป็นครีมกันแดดอีกตัวที่เราชอบมากๆ เลย และเดี๋ยววันนี้เราจะมารีวิวครีมกันแดดตัวนี้กัน

🌤 Concept Physical SUN Protection Cream (Beige) SPF50 PA+++

ครีมกันแดดตัวนี้เขาเป็นครีมกันแดดที่ผสมรองพื้นเนื้อน้ำตบ ที่เราสามารถทาลงผิวแล้วออกแดดได้ทันทีเลย ที่เราชอบเลยก็คือ เขาเป็นสูตร Physical Sun ที่ช่วยทำหน้าที่สะท้อนแสงแดดได้ดีมากๆ

และอีกอย่างเลยเขายังมีส่วนช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และช่วยป้องกันผิวเราจากแสงแดดทุกชนิด ทั้ง UVA และ UVB แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวเรามีความกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดริ้วรอย และช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระให้ผิวเราด้วย

💍 เราลืมบอกไปว่าด้วยความที่เขาเป็นครีมกันแดดผสมรองพื้น เขาจะช่วยปกปิดพวกฝ้า รอยดำ รอยแดงจากสิวบนผิวเราได้ดีระดับนึงเลย และอย่างที่บอกว่าเนื้อครีมกันแดดตัวนี้เวลาทาลงผิวแล้วให้ตบเบาๆ เพื่อให้น้ำแยกตัวจากเนื้อครีม จะทำให้ผิวหน้าเนียน แถมช่วยให้ครีมกันแดดเกาะผิวและติดทนได้ดีมากขึ้นด้วย

เราเองเป็นคนที่ผิวมันมากๆ ลองใช้แล้วระหว่างวันไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบเลย

เราชอบมาก ค่อนข้างเหมาะกับคนผิวมันสุดๆ แถมยังเป็นเนื้อที่เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวเราแห้งเลย

เหมาะกับอากาศเย็นๆ ช่วงนี้ด้วยค่ะ

🎁 สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังอยากลอง ตัวนี้เขามีขายที่หน้าร้าน Watsons แล้วน้า

อย่าลืมไปหาตำกันได้เลย

น่าลอง
น่าลองงง
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ 💗
January 07, 2025
เราเคยใช้ค่ะ ใช้ดีอยู่นะ แต่สำหรับเราตอนใช้มันไม่ได้แตกตัวเป็นน้ำ แต่จะรู้สึกเหมือนแป้ง ๆ ค่ะ
ขอบคุณนะคะ
ใช้ดีอยู่นะตัวนี้
January 14, 2025
น่าใช้มากค่า
January 14, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล