⊹ . ݁˖ 🌤 ครีมกันแดดผสมรองพื้น “เนื้อน้ำตบ” งานผิวสวยไม่กลัวแดด ⊹₊⟡⋆

💎 เราพึ่งเคยลองใช้ครีมกันแดดสูตรรองพื้นน้ำตบเป็นครั้งแรก แต่อยากบอกว่าชอบมาก

เขาเป็นเนื้อครีมกันแดด แต่ว่าถ้าตบลงผิวแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ

และนอกจากที่จะเป็นครีมกันแดดแล้ว เขายังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวเราได้อีกด้วย

เป็นครีมกันแดดอีกตัวที่เราชอบมากๆ เลย และเดี๋ยววันนี้เราจะมารีวิวครีมกันแดดตัวนี้กัน

🌤 Concept Physical SUN Protection Cream (Beige) SPF50 PA+++

ครีมกันแดดตัวนี้เขาเป็นครีมกันแดดที่ผสมรองพื้นเนื้อน้ำตบ ที่เราสามารถทาลงผิวแล้วออกแดดได้ทันทีเลย ที่เราชอบเลยก็คือ เขาเป็นสูตร Physical Sun ที่ช่วยทำหน้าที่สะท้อนแสงแดดได้ดีมากๆ

และอีกอย่างเลยเขายังมีส่วนช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และช่วยป้องกันผิวเราจากแสงแดดทุกชนิด ทั้ง UVA และ UVB แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวเรามีความกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดริ้วรอย และช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระให้ผิวเราด้วย

💍 เราลืมบอกไปว่าด้วยความที่เขาเป็นครีมกันแดดผสมรองพื้น เขาจะช่วยปกปิดพวกฝ้า รอยดำ รอยแดงจากสิวบนผิวเราได้ดีระดับนึงเลย และอย่างที่บอกว่าเนื้อครีมกันแดดตัวนี้เวลาทาลงผิวแล้วให้ตบเบาๆ เพื่อให้น้ำแยกตัวจากเนื้อครีม จะทำให้ผิวหน้าเนียน แถมช่วยให้ครีมกันแดดเกาะผิวและติดทนได้ดีมากขึ้นด้วย

เราเองเป็นคนที่ผิวมันมากๆ ลองใช้แล้วระหว่างวันไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบเลย

เราชอบมาก ค่อนข้างเหมาะกับคนผิวมันสุดๆ แถมยังเป็นเนื้อที่เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวเราแห้งเลย

เหมาะกับอากาศเย็นๆ ช่วงนี้ด้วยค่ะ

🎁 สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังอยากลอง ตัวนี้เขามีขายที่หน้าร้าน Watsons แล้วน้า

อย่าลืมไปหาตำกันได้เลย

น่าสนใจ
5 ม.ค. 2568 เวลา 14:33 น.
6 ม.ค. 2568 เวลา 9:36 น.
น่าลองมาก
6 ม.ค. 2568 เวลา 11:16 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
6 ม.ค. 2568 เวลา 13:16 น.
น่าใช้มาก
6 ม.ค. 2568 เวลา 17:00 น.
ดีงาม
6 ม.ค. 2568 เวลา 19:29 น.
6 ม.ค. 2568 เวลา 20:22 น.
น่าใช้มากค่า
6 ม.ค. 2568 เวลา 20:53 น.
น่าลอง
6 ม.ค. 2568 เวลา 23:15 น.
น่าลองงง
6 ม.ค. 2568 เวลา 23:37 น.
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล