ตกลงเลยจัดมา VITARA ANTI MELASMA SPOT SERUM สารสกัดระดับพรีเมี่ยม ในราคาหลักร้อย หลังจากทดลองใช้มา 7 วัน ก็เริ่มเห็นผล ใช้แล้วได้ผลดีงาม ไม่แพ้ ปลอดภัย เลยจัดไปต่อยาวๆ 14 วัน
เคลียร์ฝ้าให้จางลงชัดเจนแถมหน้าใสขึ้นอีก
ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยลดพวกฝ้า กระ และจุดด่างดำ ทำให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง
เนื้อเซรั่มบางเบา ทาไปแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเค้าเป็นเซรั่ม ที่ผสมผสานประสิทธิภาพ การลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ
ด้วยส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ มีอนุพันธ์ของกรดวิตามินเอ รวมทั้งสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวของเราดูสม่ำเสมอ และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
NEW COSMECEUTICAL MIMICS KLIGMAN’S FORMULA เวชสำอางที่ใช้กลไกเดียวกับที่ทางแพทย์ผิวหนังใช้
• Same actions กลไกเดียวกันกับยา Triluma
• Neighboring efficacy ประสิทธิภาพเทียบเท่า
• Less side effect ผลข้างเคียงต่ำกว่ายา
• Longer time ปลอดภัย ใช้ได้นานต่อเนื่อง
• Affordable price ราคาเข้าถึงง่าย สบายกระเป๋า
• Easy to access หาซื้อได้ตามร้านยาทั่วไป
• Dermatologically tested ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง
• ผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรอง และได้รับเครื่องหมายฮาลาล
ข้อดี
● ช่วยในเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลง
● ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
● ลดการสร้างเม็ดสี ที่ทำให้เกิดฝ้า
● ลดการอักเสบของผิว
● มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพสูง
และตัวนี้ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยอีกตัวนึง ที่อยากให้ทุกคนได้ลองสำหรับใครที่มีปัญหาเรื่อง ฝ้า กระและจุดด่างดำ แนะนำไวทาร่า ตัวนี้เลยค่ะ ลองสอบถามที่ร้านยาชั้นนำทั่วไปได้เลยค่ะ เรียกหา ไวทาร่า แอนตี้ เมลาสม่า สปอร์ต เซรั่ม หลอดสีฟ้าแบบนี้ได้เลย
#ฝ้า #จุดด่างดำ #กระ #ไวทาร่า