เซย์ฮาย มาจ้า..วันนี้จะมาบอกต่อสเปรย์กันแดดที่ขวัญใช้แล้วชอบที่สุดในปี 2024 ให้ได้ชมกัน

นั่นคือ☀️Skintific All Day Light Sunscreen Mist💦 ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดที่มีละอองละเอียดมาก ขนาด 0.01 นาโนเมตร ปกป้องแดดสูง ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ ปกป้องรังสี UVB ที่อาจทําให้ผิวไหม้ได้ถึง 12 ชั่วโมง และปกป้องรังสี UVA ได้ 16 เท่า พกพาสะดวก ฉีดแล้วไม่รบกวนเมคอัพ พ่นเติมได้ตลอดทั้งวัน เนื้อเบาสบาย ไม่หนักผิวหน้าและผิวกาย เวลาฉีดแล้วรู้สึกผิวสดชื่น เฟรชผิวมาก

ไม่ว่าจะฤดูไหน ๆ แดดบ้านเราก็รุนแรงเสมอ ใครที่ชอบอะไรที่ใช้ได้แบบสะดวก พกพาง่าย ไม่รบกวนเมคอัพเรา แนะนำเลยว่าสเปรย์กันแดด Skintific ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใครที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล เพราะเขาปราศจากแอลกอฮอล์, น้ําหอม และพาราเบน นะจ๊ะ

น่าใช้มากคะ
ชอบมากค่ะ