ตกลงส่วนประกอบสำคัญ
- Super Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบล้ำลึก
- Hyaluronic Acid ธรรมดา รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน
- Glycerin ช่วยเก็บกักน้ำในผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเนียนนุ่ม
เราใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ หลังใช้ รู้สึกผิวอิ่มน้ำและเด้งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่ผิวแห้งหรือหลังล้างหน้า ทาแล้วไม่มีความรู้สึกเหนอะหนะ แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นยาวนานสาวผิวแห้งห้ามพาดเลยนะคะ