รีวิว น้ำตบตัวดังเติมน้ำให้ผิว Hada Labo

หน้าหนาวนี้ใครหน้าแห้งหน้าลอกบ้างคะ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาป้ายยากันค่ะ ถ้าพูดถึงทุกคนต้องรู้สึกแน่ค่ะ นั้นก็คือ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion Rich หรือ ฮาดะ ขวดสีขาวนั้นเองค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรคลาสสิกและได้รับความนิยมมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมง่าย และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย

ส่วนประกอบสำคัญ

- Super Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบล้ำลึก

- Hyaluronic Acid ธรรมดา รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน

- Glycerin ช่วยเก็บกักน้ำในผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวเนียนนุ่ม

เราใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยค่ะ หลังใช้ รู้สึกผิวอิ่มน้ำและเด้งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่ผิวแห้งหรือหลังล้างหน้า ทาแล้วไม่มีความรู้สึกเหนอะหนะ แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นยาวนานสาวผิวแห้งห้ามพาดเลยนะคะ

ใช้ดีค่ะ
เคยใช้เหมือนกัน
January 16, 2025
เราไม่เคยใช้สีนี้เลย แคยใช้สีแดง กับ น้ำเงินค่ะ ใช้ดีนะ
January 16, 2025
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025อาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำเย็น แบบไหนดีกว่ากัน? บอกต่อวิธีอาบน้ำหน้าหนาวที่ถูกต้องCosmenet* อัปเดตไอเทม Best of The Year 2024 สกินแคร์และเมคอัพที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริง11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล