ตกลงเนื้อครีมสีขาว ไม่มีกลิ่น อ้อนโยนมาก ๆ เพราะเป็น Vegan ด้วย หลัก ๆ ของเค้าเลย ส่วนผสมจะเป็น Ceramides, hyaluronic acid, vegan desert milk & whipped coconut milk.
คือเค้าให้ความชุ่มชื่นดีมากกกก เกลี่ยง่าย ซึมไว อ่อนโยนเพราะไม่มีน้ำหอม เนื้อครีมเหมือนจะหนักแต่จริง ๆ แล้วบางเบาค่ะ ช่วยให้เรื่องของความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยลดริ้วรอยบาง ๆ ได้ค่ะ
เนี่ยยยยยย ดีขนาดนี้ คือ เราใช้จะหมดแล้ว แต่หาซื้อไม่ได้เลย พยายาม search หาแล้วก็ไม่มีขาย ... แต่ยังไงก็ต้องขอขอบคุณ Cosmenet นะ ที่ให้เราได้เล่นกิจกรรมดี ๆ อย่าง Redeem ค่ะ