มัดรวบมอยส์เจอไรเซอร์ปังๆรับหน้าหนาว ปี 2025 ✨

หน้าหนาวนี้ เรามัดรวมมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ควรตำในปี 2025 มาให้ทุกคนลองไปตามดูได้นะคะ

มีทั้งผิวหน้าและผิวกาย เราเน้นตัวที่อ่อนโยนต่อผิวสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก 🥰

1. Kindness Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer 30 ml

ตัวนี้จะมีส่วนผสมมาจากสาหร่ายสีแดงจากญี่ปุ่น ที่เน้นให้ความชุ่มชื้น สูตรอ่อนโยน

Key ingredient : Astaxantin จากสาหร่ายสีแดง

2. JUV Cream Anti- Acne Moisturizer 30 ml

เป็นแบรนด์ไทยด้วยเน้นส่วนผสมมาจากผลไม้ เป็นมอยส์เจอรไรเซอร์ที่ดูแลปัญหาเรื่องสิวไปในตัว

Key ingredient :WELLCAP® Garcine และ Red Berry

3. Cerave Moisturising Cream 50 ml

ตัวยอดฮิตที่ทุกคนชอบใช้ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบอยู่ ให้ความชุ่มชื้น,อ่อนโยนต่อผิวและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น

Key ingredient : CERAMIDE และ SODIUM HYALURONATE

4.Fuji Hazel Cream Snow EX Moisturising cream 50 g

เป็นแบรน์ที่เก่าแก่มากนานกว่า 40 ปีจะมีกลิ่นที่หอมเย็น ช่วยเพิ่มความไบรท์ให้กับผิวให้ความชุ่มชื้นกับผิว

Key ingredient : สารบำรุงจากน้ำมันเฮเซล บัวหิมะ และ Niacinamide

5.KRAAM Fleurs Moisturizing Body Butter (Hyaluronate & Rose Water) 200 g

แบรนด์ Kraam เด่นในเรื่องการบำรุงผิวกายและผมมาก ผลิตภัณพ์แบรนด์ของเขาจะเน้นส่วนผสมมาจากธรรมชาติ และ Organic เลยเลือกตัว moisturizing ของเขามาเพราะว่าทาแล้วหอมมาก กลิ่นออกแนว บัตเตอร์และกุหลาบ

Key ingredient : Organic Rose Water, Ceramide ,Organic Avocado Oil และ Sodium hyaluronate

6.DERMA E Jasmine & Vanilla Ultra Moisturizing Shea Body Lotion 227 g

แบรนด์นี้ก็เน้นส่วนผสมธรรมชาติเช่นกัน ให้ความชุ่มชื้นกับผิวเป็นพิเศษเพราะมีส่วนผสมจาก Oatemeal กลิ่นจะหอมดอกไม้อ่อนๆ

Key ingredient : Oatemeal , Shea Butter , Jasmine และ Vanilla

January 20, 2025
ขอบคุณทุกคนที่คอมเมนต์นะคะ อยากสอบถามหรืออยากอ่านคอนเทนต์แบบไหนคอมเมนต์บอก

ได้นะคะ

ขอบคุณค่า
อยากลอง juv
น่าใช้
ขอบคุณ
January 21, 2025
Fuji ครีมเคยใช้ตั้งแต่เด็ก ๆ เดี๋ยวนี้เห็นยังมีขายอยู่เหมือนกัน แต่เอาจริง ๆ เราไม่รู้ว่าส่วนผสมสมัยนั้นช่วยบำรุงดูแลผิวหน้าได้ดีขนาดไหน แต่ที่แน่ ๆ ทำให้นึกถึงวัยเด็กค่ะ
ขอบคุณมากเลยค่ะ