ตกลงNeutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser โฟมที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวที่สุด! ตัวนี้เป็นวิปโฟมกรดอะมิโน คลีนผิวสะอาดหมดจด จบทุกปัญหาสิว เคลียร์หมดทุกสิว ไม่ว่าจะอุดตัน ความมันส่วนเกิน รวมไปถึงสิวหัวดำ หัวขาว ช่วยจัดการ 3 ต้นตอสิว พร้อมลดโอกาสเกิดสิวซ้ำ อุดมไปด้วยส่วนผสมสุดปัง อาทิ
- SalicylicAcid : ที่ช่วยลดความมัน ลดการอุดตัน
- IPMP : ลดแบคทีเรียสิว สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว
- Amino Acid : โปรตีนโครงสร้างคล้ายกับที่อยู่ในปราการผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูสุขภาพดี
ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่ายด้วย นอกจากจะช่วยลดสิวแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวแข็งแรง เนื้อโฟมเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบสะอาดๆ ตีฟองโฟมได้ ฟองนุ่ม อ่อนโยนต่อผิว หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ความรู้สึกหลังใช้ ชอบมาก! ใดๆ คือ ทำความสะอาดผิวได้หมดจด แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ผิวดูเด้งๆ ดูไบร์ท หลังใช้มาได้ 3 วัน ไม่พบว่าระคายเคือง หรือมีสิวอุดตันขึ้นเพิ่ม รู้สึกได้ว่า สิวเม็ดเล็กๆ ที่ชอบขึ้นเวลาเจอแดด หรือมลภาวะ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด เราใช้เช้า - เย็นเลย ใครที่เป็นสิว แนะนำให้ลองค่ะ!