ตกลงเค้ามี Salicylic Acid ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว และขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนให้หลุดออก ช่วยลดการอุดตันของผิวที่อาจทำให้เกิดเป็นสิวได้ในอนาคต
มี IPMP ช่วยลดแบคทีเรีย P.Acne ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักของการเกิดสิว พร้อมฟื้นฟูและปกป้องผิวให้แข็งแรงด้วย Amino Acid เรียกว่าครบจบทุกปัญหาสิวเลยค่ะ
กลิ่นและเนื้อสัมผัส : เนื้อโฟมสีขาวเนื้อค่อนข้างเหลว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน หลังถูลงหน้าจะเกิดเป็นฟองเนื้อละเอียดเล็กๆ ล้างออกง่ายไม่ทิ้งความลื่นไว้ที่ผิว
ความรู้สึกหลังใช้ : ช่วยขจัดความมันบนผิวดีเลยค่ะ หลังใช้ผิวไม้แห้งตึงให้ความชุ่มชื้นกำลังดี แถมผิวยังนุ่มทันทีหลังใช้อีกด้วย
หลังใช้ติดต่อกันประมาณ 1 อาทิตย์ เราค่อนข้างชอบเลยนะ รู้สึกเค้าช่วยล้างหน้าได้สะอาดจริงๆ ผิวไม่แห้ง และไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มอีกด้วย หลอดนี้ราคา 199 บาท / 100 g สามารถหาซื้อได้ตามดรักสโตร์หรือห้างทั่วไปเลยค่าา