กันแดดที่จริงใจใช้มาตลอดไม่เปลี่ยนใจต้องยกให้ ครีมกันแดด LA PEACH 🌤️

ว่าด้วยเรื่องครีมกันแดดขอบอกเลยว่าลูกปลาเองเป็นคนนึงที่ลองใช้ครีมกันแดดมาหลายตัวมาก ๆ แต่ก็ยังไม่เจอตัวไหนที่ถูกใจเลยค่ะ จนมาเจอกับน้องคนนี้ LA PEACH WATER SERUM SUNSCREEN SPF 50+ PA++++

ที่ชอบมากๆ เลยคือเค้าเป็นเซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาทาแล้วสบายผิว เป็นเนื้อกันแดดที่ใช่เลยค่ะ คือไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ไม่มันเยิ้ม ไม่มันวาว ล้างออกง่าย เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน นี่แหละกันแดดที่ตามหา ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะทุกคนเพราะตัวนี้เนี่ยมีสารสกัดจาก Tara Tannis และ Organic Sunflower Sprouts ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงสีฟ้า (Blue Light) มี Madecassoside เป็นสารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica) ให้ความชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิว และสารสกัดอีกหลากหลายชนิด ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง และ ลดการระคายเคืองผิว โอ้โหที่พูดมายังไม่หมดเลยนะคะสรรพคุณเค้าเยอะจริงๆ 😅✨

ลูกปลาจะทากันแดดตัวนี้ทุกวันก่อนออกแดด ตั้งแต่ใช้มาเกือบดือนยังไม่มีอาการแพ้ใดๆ เลยค่ะเพราะเค้าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผิวเด็ก ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ ไม่มีสารระคายเคืองผิวอย่าง Alcohol, Paraben, Fragrance,Synthetic Color, Harsh Chemical and Mineral Oil เด็กๆอายุตั้งแต่อายุ 3 ปี ขึ้นไปก็ใช้ได้เลยค่า👶🏻💖

แล้วสารสกัดที่เค้าใส่ให้มีมาด้วยกันถึง 8 ชนิด‼️ฟังไม่ผิดค่ะทุกคน มันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว 1.Encapsulated Sunscreen 2. Methylene Bis-Benzotriazolyl - Tetramethylbutylphenol 3. Titanium Dioxide 4. InfraGuard 5. Madecassoside 6.Uji Tea Extract 7. Inulin และ 8.Hyaluronic Acid ทั้งหมดนี้เป็นสารสกัดที่ช่วยดูแลผิวแบบจัดเต็ม มีมาให้เลือกทั้ฝแบบขวด 30 ml. และแบบซอง 5 ml. แนะนำให้ทุกคนเปิดใจลองแล้วจะติดใจเหมือนลูกปลาค่ะ

น่าใช้

น่าใช้มาก
น่า​ใช้​มาก
ดีงาม
January 25, 2025
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล