ป้ายยา PO CARE สเปรย์กันแดด+ล็อคเมคอัพ กันน้ำ กันเหงื่อ กันฝุ่น

พี่เจ้าเป็นคนที่แต่งหน้าทุกวัน ไม่เว้นแม้ในวันที่อยู่บ้าน …. อันนี้เรื่องจริง และถ้าจะต้องเติมครีมกันแดดในระหว่างวันก็เป็นอะไรที่คิดหนักเหมือนกันนะ เพราะหลายๆตัวใช้แล้วไม่รอด หน้ามันบ้าง เป็นคราบบ้าง บอกเลยว่าหัวจะปวด แต่วันนี้พี่เจ้าได้เจอสเปรย์กันแดดที่ช่วยจบปัญหาที่เคยเจอทั้งหมดแล้วค่ะ

POCARE CLEAR ULTRAMIST SENSITIVE ADVANCE SUN SPRAY SPF50+ PA++++

สเปรย์กันแดดขวดสีฟ้าสูตรอ่อนโยน ช่วยล็อกเมคอัพได้ เหมาะกับทุกสภาพผิว คนที่มีผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เนื้อบางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ กันฝุ่น ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ และป้องกันรังสี UVA1, UVA2, UVB ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว ไม่ทำร้ายปะการัง Alcohol free

หัวสเปรย์กดง่ายมีความสมูท ละอองละเอียดมาก ฟุ้งกระจายสม่ำเสมอ

ใช้แล้วสบายผิว ซึมซาบเข้าผิวเร็ว แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฉีดทับผิวที่มีหรือไม่มีเมคอัพได้ตลอดทั้งวัน

พี่เจ้าชอบมากที่ใช้แล้วไม่รบกวนเมคอัพ แถมยังช่วยให้เมคอัพติดทนขึ้นด้วยนะ ไม่เป็นคราบ ฉีดทับได้บ่อยแบบไม่ต้องกังวลว่าผิวจะเยิ้มหรือเมคอัพจะหลุด ใช้ฉีดในระหว่างวันช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย

กันน้ำ กันเหงื่อ กันฝุ่นได้จริง เหงื่อออกเป็นเม็ดๆตามรูขุมขนแต่ผิวก็ยังดูเป๊ะ เพราะสเปรย์กันแดดขวดนี้เหมือนเป็นฟิล์มเคลือบผิว ใช่ต่อเนื่องได้ทุกวันไม่ทำให้ผิวอุดตันหรือเกิดสิว เป็นสเปรย์กันแดดที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ และยังช่วยล็อกเมคอัพให้ผิวเป๊ะได้ทั้งวันจริงๆค่ะ

พิกัด :

เว็บไซต์ P.O.Care, Facebook, Shopee, Lazada, TikTok และช่องทางออฟไลน์

น่าใช้
น่าใช้ค่ะ
January 25, 2025
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า หัวสเปรย์แบบนี้ใช้ง่ายนะ แต่เราไม่ชอบอย่างเดียวคือรู้สึกว่ามันหายไปในอากาศ
น่าลอง
น่าสนใจ
น่าใช้มาก
น่า​ลองมาก
สเปรย์กันแดดน่าใช้
น่าลองงงง
January 26, 2025
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล