💛D program acne care
ตัวนี้สามารถช่วยเสริมปราการผิวโดยทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดสิวอักเสบการอุดตันของสิวตามรูขุมขนที่กว้างได้ในระดับนึงเลย ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวผสม ใช้ได้ค่ะเนื้อน้ำทาง่ายชุ่มชื่นแต่ไม่เพิ่มความมัน
💛อ่อ อีกอย่างน้ำตบตัวนี้ยังทาสิวที่เกิดขึ้น บริเวณหน้าอก และ หลังได้อีกด้วย นะ สำหรับเรากับแบรนด์นี้ยังไปกันต่อได้นะรู้สึกใช้แล้ว เห็นผล ราคาจับต้องได้ด้วยไว้เก็บรูปหน้ากับหลังที่เป็นสิวมาฝากค่ะ
🤎Beauty Of Joseon
เป็นน้ำตบที่เราใช้สลับกับ D program เนื้อน้ำเหลวแต่มีความนุ่มในผิวใช้แล้วรู้สึกผิวเด้งๆ😆กลิ่นหอมโสมอ่อนๆไม่ถึงกับรับไม่ได้นะแล้วก็ไม่ถึงกับแก่ เรียกว่าอโรม่าก็ได้อยู่ ตัวนี้มีสารสกัดจากโสมมากถึง 80% ช่วยต้านแก่ ริ้วรอยตื้นๆได้อยู่ละ และให้ผิวอิ่มน้ำดีมาก
🤎 ลืมอีก ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้งใช้ได้ สำหรับเรากับแบรนด์นี้ลังเลอยู่ถ้าหมดจะไปต่อหรือไปลองตัวอื่น ราคาก็หยิบจับได้