ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

สเปรย์กันแดดล็อกเมคอัพ PO CARE CLEAR ULTRAMIST ที่ผิวแพ้ง่ายเลิฟ 💖☀️

แดดเมืองไทยมันแรงเกินต้านจริง ๆ! 🔥 ใครไม่อยากผิวพัง หน้าไหม้ แสบแดง หรือเมคอัพเยิ้มในระหว่างวัน กำลังมองหากันแดดล็อกเมคอัพที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะจนน่าหงุดหงิด ต้องมาอ่านรีวิวนี้เลยค่ะ! วันนี้เราขอมาแนะนำสเปรย์กันแดดที่ใช้แล้วปลื้มมาก จนอยากเขียนกระทู้นี้มา ป้ายยากันแบบจุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้กัน นั่นก็คือ... PO CARE CLEAR ULTRAMIST SENSITIVE ADVANCE SUN SPRAY SPF50+ PA++++ ค่ะ

PO CARE กันแดด☀️ ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดผิวแพ้ง่ายที่ใช้ง่ายสุด ๆ แค่ฉีดปุ๊บ ก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ปั๊บ! ไม่ต้องวุ่นวายเกลี่ยหลายรอบ เนื้อบางเบามาก ซึมเร็วสุด ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ สามารถฉีดทับเมคอัพระหว่างวันก็ได้ เมคอัพไม่หลุด ไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ! เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ จะไปทำงาน ออกกำลังกาย หรือไปทะเล ตัวนี้เอาอยู่✨ที่สำคัญกันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ กันฝุ่นได้ดี! มี SPF50+ PA++++ ตัวเดียวครบจบใช้ได้ทั้งหน้าและตัว

❎ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายสุด ๆ และมี Moisturizer จาก D-Panthenol (วิตามินบี 5), Honey Extract (สารสกัดจากน้ำผึ้ง), Vitamin E และ Oputia ficus-indica stem extract (สารสกัดจากน้ำหล่อเลี้ยงในต้นกระบองเพชร) ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ลดปัญหาผิวคล้ำเสีย ผิวแห้งได้ดีมาก ๆ อ่ะ นอกจากนี้ยังปราศจากสารที่ทำร้ายปะการังด้วย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาก ๆ🌊🪷

ขวดสเปรย์สีฟ้าสูตรอ่อนโยน🩵 น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใช้งานสะดวก แค่หมุนฝาแล้วฉีดลงบนผิวบริเวณที่ต้องการได้เลย! ซึ่งละอองของสเปรย์มีความละเอียด บางเบา ซึมไว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ

สามารถฉีดทับเมคอัพได้ตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้เมคอัพเยิ้ม ไม่ทิ้งคราบขาวกวนใจ แถมช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น สดชื่นขึ้น ผิวดูโกลว์ ๆ อีกด้วยนะ แล้วยังช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนทานยาวนานยิ่งขึ้น ถูกใจเรามากอ่ะ 🥰

ใครที่กำลังมองหากันแดดที่ครบจบในขวดเดียว ต้องลอง PO Care ตัวนี้เลยค่ะ ปกป้องผิวได้ครบทั้ง UVA1, UVA2, UVB! ☀️ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวและรวมถึงผิวแพ้ง่าย ฉีดทับเมคอัพได้ สรุปเลยว่าผิวรอด เมคอัพปัง ไม่พังแน่นอน! 💖ไปตำกันได้ที่แอปส้ม แอปฟ้า หรือแอปดำ ค้นหา “P.O.Care” ได้เลยค่า

ใช้ดีจริงๆ

ขอบคุณมากค่ะ
ดีงามเลยค่ะ
ต้องหามาลองบ้างแล้ว
February 04, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล