มาสักพักแล้วชอบ เลยอยากมาป้ายยาต่อ ไหนๆก็ใกล้จะเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว แดดเมืองไทยมันแรง กันแดดคือห้ามขาดเลยทุกคน ><”
ตัวนี้เลย P.O Clear Ultramist Sensitive Advance Sun Spray SPF50+ PA++++ ชื่อยาวหน่อยนะ ฮ่าๆ
จุดเด่น :
- สูตรผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย
- สามารถฉีดทับเมคอัพได้
- เนื้อบางเบา ไม่เป็นคราบ
- 0% แอลกอฮอล์
- กันน้ำ กันเหงื่อ
- ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวตัว
จะบอกว่าน้องป๋องฟ้าของบ้าน P.O Care ตัวนี้จะแตกต่างจากที่เคยใช้สเปรย์กันแดดตัวอื่นๆ คือมันละอองสเปรย์ละเอียดมาก ฉีดแล้วผิวแห้งไวมาก ฟีลเหมือนเราทาแป้งเลยอ่ะ ชอบตรงนี้ และที่สำคัญไม่แสบตาด้วย เพราะด้วยความเค้าเป็นสเปรย์อะเนอะ หลายคนก็อาจจะกังวลว่าแสบตาไหม บอกเลยว่าไม่แสบจ้า
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่เขย่าๆ กระป๋องสเปรย์ ปลดล็อคฝา แล้วทำการฉีดที่ผิวหน้า ห่างสัก 10-15 ซม. ให้ทั่วผิวหน้า จากนั้นส่วนตัวเราจะใช้มือเกลี่ยให้มันเนียนไปกับผิว เท่านี้เลยทุกคน แล้วก็แต่งหน้าต่อได้เลย แต่สำหรับใครที่หยิบไปเติมระหว่างวัน ก็สามารถพ่นทับได้เลยนะ ไม่เป็นคราบ
กลัวไม่เชื่อว่ามันไม่มันจริงๆ เลยทดลองใช้กระดาษซับหน้ามัน ซับให้ดูเลยว่ามันกแห้งสนิทไปกับผิวเลย อันนี้ไม่ไได้อวยไปเรื่อย ไปเปื่อยนะ น้องป๋องฟ้านางทำถึงจริงๆค่ะ
นี่เราลองสเปรย์ที่มือให้ดู ไม่เป็นคราบเหมือนกันจ้า กระป๋องนึงใช้ได้นานนะ ที่เราใช้ขนาด 220 ml. ราคาไม่แรงด้วย ยิ่งตอนโปรโมชั่น 3 แบงค์แดงมีทอนเลย คุ้ม!! พิกัดช้อปออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม พิมพ์ PO CARE THAILAND ค่า