✨PO Care Pure Perfect Oil Control Sunscreen SPF50+ PA++++
✅ กันแดดคุมมันกันสิว
✅ SPF50+ PA++++
✅ คุมมันยาวนาน 8 ชั่วโมง
✅ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
✅ มีนวัตกรรม Balanceglow เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ซึ่งประกอบไปด้วย 1% Zinc PCA , 1% Salicylic acid ที่ช่วยลดความมันบนผิวหนังได้
✅ เนื้อ Water Base Serum สบายผิว
✅ ให้ฟินิชผิวแมต แต่ไม่แห้งกร้าน
กันแดด PO care ตัวนี้คือเราเคยใช้หลอดสีชมพูของเค้ามาก่อน แล้วชอบมากๆ แต่มีช่วงนึงผิวเริ่มเป็นสิว เลยต้องมองหากันแดดที่สามารถคุมมัน และกันสิวได้ เลยมาลองตัวหลอดสีฟ้าแทน ตอนนี้ใช้จนหมดขึ้นหลอดที่2 สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายสามารถใช้สูตรนี้ได้เลย บอกเลยว่าประทับใจเนื้อสัมผัสของเค้ามากๆ แถมระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม ไม่มัน สามารถแต่งหน้าต่อได้แบบสบายใจเลยค่ะ 10/10 เลย หลังทากันแดดแล้วออกไปข้างนอก ตากแดดนานๆ อากาศร้อนมีเหงื่อออกแค่กลับมาคือหน้าไม่คล้ำ ไม่ไหม้แดดทุกคน แถมระหว่างวันเหงื่อออกหน้าไมาไหลเยิ้ม หรือเป็นคราบเลย ประทับใจมากๆ ใครให้เป็นสิวบอกเลยว่าใช้ตัวนี้ไปทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือออกแดดคือมั่นใจขึ้นมาก ว่าไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มและปกป้องผิวจากแสงแดดได้จริงๆ
📍พิกัด : ช่องทางการสั่งซื้อ มีขายในออนไลน์ทุกแพลต์ฟอร์ม Shopee TikTok Lazada