กันแดดคุมมัน ที่ใช้ช่วงเป็นสิว ไม่อุดตัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

วันนี้จะมาแชร์กันแดดที่เรามั่นใจใช้ตอนเป็นสิวกันทุกคน เพราะน้องเค้าออกแบบมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ไม่ต้องกลัวอุดตันเลย

✨PO Care Pure Perfect Oil Control Sunscreen SPF50+ PA++++

✅ กันแดดคุมมันกันสิว

✅ SPF50+ PA++++

✅ คุมมันยาวนาน 8 ชั่วโมง

✅ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

✅ มีนวัตกรรม Balanceglow เป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ซึ่งประกอบไปด้วย 1% Zinc PCA , 1% Salicylic acid ที่ช่วยลดความมันบนผิวหนังได้

✅ เนื้อ Water Base Serum สบายผิว

✅ ให้ฟินิชผิวแมต แต่ไม่แห้งกร้าน

กันแดด PO care ตัวนี้คือเราเคยใช้หลอดสีชมพูของเค้ามาก่อน แล้วชอบมากๆ แต่มีช่วงนึงผิวเริ่มเป็นสิว เลยต้องมองหากันแดดที่สามารถคุมมัน และกันสิวได้ เลยมาลองตัวหลอดสีฟ้าแทน ตอนนี้ใช้จนหมดขึ้นหลอดที่2 สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายสามารถใช้สูตรนี้ได้เลย บอกเลยว่าประทับใจเนื้อสัมผัสของเค้ามากๆ แถมระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม ไม่มัน สามารถแต่งหน้าต่อได้แบบสบายใจเลยค่ะ 10/10 เลย หลังทากันแดดแล้วออกไปข้างนอก ตากแดดนานๆ อากาศร้อนมีเหงื่อออกแค่กลับมาคือหน้าไม่คล้ำ ไม่ไหม้แดดทุกคน แถมระหว่างวันเหงื่อออกหน้าไมาไหลเยิ้ม หรือเป็นคราบเลย ประทับใจมากๆ ใครให้เป็นสิวบอกเลยว่าใช้ตัวนี้ไปทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือออกแดดคือมั่นใจขึ้นมาก ว่าไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มและปกป้องผิวจากแสงแดดได้จริงๆ

📍พิกัด : ช่องทางการสั่งซื้อ มีขายในออนไลน์ทุกแพลต์ฟอร์ม Shopee TikTok Lazada

น่าใช้มากๆค่ะ
น่าใช้ดีค่ะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
January 29, 2025
แบรนด์นี้มีของน่าใช้เยอะอยู่นะ เราเคยเห็นมีหลายตัวเลยค่ะ
น่าสนใจดี
น่าลองมาก
น่าใช้
น่าลอง
January 30, 2025
น่าใช้ค่ะ

January 30, 2025
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นเซรั่มตัวใหม่ Cutepress งานผิวสวยพร้อมมอบการบำรุงในหนึ่งเดียวGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล