สูตร Selfie Vital Rosehip Mask มีสารสกัดจากผลกุหลาบป่า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวที่เปล่งประกาย ลดจุดด่างดำและลดการอักเสบของผิวค่ะ
สูตร Selfie Barrier Nourishing Pomegranate Mask ตัวนี้มีสารสกัดจากทับทิมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา อิ่มเด้งฟูค่ะ
สูตร Selfie Barrier Resurrection Plant Mask มีสารสกัดจากรีเซอร์เรคชั่น แพลนท์ เพิ่มเกราะป้องกันความชุ่มชื้นแก่ผิวที่อ่อนแอและปลอบประโลมผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ
นอกจาก 3 สูตรนี้แล้วยังมีอีกหลายสูตรมากๆเลยค่ะ 😍 ลายก็จะน่ารัก แตกต่างกันไปด้วยนะคะ ระยะเวลาในการมาสก์ 15-20 นาที ค่ะ ตัวนี้เป็นมาสก์เกาหลี ที่มียอดขายสูง 2.5 ล้านแผ่น ใน ระยะเวลา 5 ปี เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมของสาวๆ วัยรุ่น แต่เห็นลายก็ใจละลายแล้ว ❤️❤️