วันนี้ขิมจะมาแนะนำวิธีการล้างหน้าที่ขิมใช้แล้วมันเวิร์คมาก หน้าสะอาด ไม่แห้ง แถมยังได้บำรุงอีกด้วยค่ะ
🇯🇵MizuMi Cleaning balm คือตัวที่แนะนำมาก ๆ ค่ะ ตอนแรกน้องเค้าจะเป็นบาล์มนวดหน้าให้เครื่องสำอางละลายก่อน และพอโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมค่ะแล้วล้างให้สะอาดค่ะ กลิ่นหอมมาก ๆ หน้านิ่ม ไม่แห้ง ไม่เหลือเครื่องสำอางบนใบหน้าเลยค่ะ ตอนนี้เค้าจะมีทั้งหมด 3 สูตรนะคะ
✅ สูตรสีขาว จะเป็นตัวออริจินอลของเค้าเลยตัวนี้ใช้มาหลายกระปุกแล้วค่ะ หน้าสะอาด กลิ่นหอม
✅ สูตรสีดำ จะเป็นสูตรโคลนค่ะ จะช่วยดูดน้ำมันออกมา เนื้อจะเป็นสีดำ เหมาะสำหรับคนหน้ามันค่ะ
✅ สูตรสีแดง จะเป็นสูตรสปาค่ะ ตัวนี้เนื้อจะเป็นสีขาวนวล นวดไปแล้วจะรู้สึกอุ่น ๆ เหมือนเราไปทำสปาเลยค่ะ แถมกลิ่นยังหอมมาก ๆ
หลังจากใช้คลีนซิ่งบาล์มแล้วขิมล้างต่อด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติค่ะแล้วซับด้วยทิชชู่ เพื่อเป็นการรีเช็คว่าหน้าสะอาดจริงก่อนบำรุง แค่นี้หน้าของเราก็จะสะอาดพร้อมบำรุงแล้วค่ะ…
แบรนด์: MizuMi Cleaning balm
วิธีใช้: วอร์มเนื้อบาล์มบนมือเปล่าที่แห้งสะอาด และทาบนผิวหน้าใช้มือแห้ง ไม่เปียกน้ำ นวดเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
✨เหมาะสำหรับ:ทุกคน
💵 ราคา: 389 บาท