HNY-BNTop-BSCAuthentiq

✨แค่ล้างหน้าก็เท่ากับบำรุง MizuMi ชีเสิร์ฟคลีนซิ่งบาล์มจากญี่ปุ่น 🇯🇵

”จุดเริ่มต้นผิวดีเริ่มจากการล้างหน้า“ ประโยคนี้ไม่เกินจริง หากเราล้างหน้าโดยที่ยังมีสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง หรือน้ำมัน บนใบหน้า การบำรุงในขั้นตอนถัดไปจะไม่มีประโยชน์….

วันนี้ขิมจะมาแนะนำวิธีการล้างหน้าที่ขิมใช้แล้วมันเวิร์คมาก หน้าสะอาด ไม่แห้ง แถมยังได้บำรุงอีกด้วยค่ะ

🇯🇵MizuMi Cleaning balm คือตัวที่แนะนำมาก ๆ ค่ะ ตอนแรกน้องเค้าจะเป็นบาล์มนวดหน้าให้เครื่องสำอางละลายก่อน และพอโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนมค่ะแล้วล้างให้สะอาดค่ะ กลิ่นหอมมาก ๆ หน้านิ่ม ไม่แห้ง ไม่เหลือเครื่องสำอางบนใบหน้าเลยค่ะ
ตอนนี้เค้าจะมีทั้งหมด 3 สูตรนะคะ

✅ สูตรสีขาว จะเป็นตัวออริจินอลของเค้าเลยตัวนี้ใช้มาหลายกระปุกแล้วค่ะ หน้าสะอาด กลิ่นหอม

✅ สูตรสีดำ จะเป็นสูตรโคลนค่ะ จะช่วยดูดน้ำมันออกมา เนื้อจะเป็นสีดำ เหมาะสำหรับคนหน้ามันค่ะ

✅ สูตรสีแดง จะเป็นสูตรสปาค่ะ ตัวนี้เนื้อจะเป็นสีขาวนวล นวดไปแล้วจะรู้สึกอุ่น ๆ เหมือนเราไปทำสปาเลยค่ะ แถมกลิ่นยังหอมมาก ๆ

หลังจากใช้คลีนซิ่งบาล์มแล้วขิมล้างต่อด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติค่ะแล้วซับด้วยทิชชู่ เพื่อเป็นการรีเช็คว่าหน้าสะอาดจริงก่อนบำรุง
แค่นี้หน้าของเราก็จะสะอาดพร้อมบำรุงแล้วค่ะ…

แบรนด์: MizuMi Cleaning balm

วิธีใช้: วอร์มเนื้อบาล์มบนมือเปล่าที่แห้งสะอาด และทาบนผิวหน้าใช้มือแห้ง ไม่เปียกน้ำ นวดเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

thanks
February 05, 2025
Wow wow
February 05, 2025
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล