ยิ่งอาบน้ำอุ่นผิวยิ่งแห้งเป็นขุย
ไม่มีใครไม่เป็นหรอกค่ะยิ่งหน้าหนาวยิ่งผิวแห้งอย่างว่าแหละเนาะ
ส่วนตัวก็เป็นค่ะแล้วได้ไปเจอโลชั่นตัวนี้มา
เขาเป็นโลชั่นผิวอิ่มน้ำสารสกัดจากธรรมชาติตัวนี้เขาให้ความชุ่มชื้นดีมากๆเลยค่ะทุกคน ทาแล้วผิวอิ่มน้ำเนียนนุ่มทั้งวันเลยค่ะและไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วย
ที่สำคัญโลชั่นเขาไม่เหนียวเหนอะหนะสูงวัยมากๆทานแล้วรู้สึกสบายผิวมากเลยค่ะทุกคนแล้วเนื้อสัมผัสเขาเนียนแล้วก็กลิ่นหอมอ่อนๆมากๆเลยค่ะส่วนตัวชอบมากเลย
อยากจะบอกว่าโลชั่นตัวนี้ เขาเป็นโลชั่นที่ใช้ส่วนผสมที่เป็น Organic สารสกัดจากธรรมชาติสารสกัดหลักจะมี Organic Bio Essence / Sodium HA / Skin White Cpx
ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและสารเคมีอันตรายใดๆเลยแถมยังบูสผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นลดจุดด่างดำและริ้วรอยอีกด้วยค่ะโลชั่นตัวนี้เขาอ่อนโยนมากๆเลยนะทุกคนเขาผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ ใครที่หน้าหนาวหรือใครที่ชอบอาบน้ำอุ่นมากๆ แล้วผิวแห้งนะคะแนะนำตัวนี้เลยค่ะ Welli Organic Moisturizing Lotion
ต้องไปจัดแล้วนะคะ
ช่องทางการสั่งซื้อ
• SHOPEE : https://s.shopee.co.th/9pOri27LCW
• LAZADA : https://s.lazada.co.th/a.ZFRZ
• TIKTOK : https://vt.tiktok.com/ZS6ggHpQU/
• LINE : @allwell ( https://lin.ee/A0ckKyO )
• WEBSITE : https://allwellhealthcare.com/product/organic-lotion/
✨ราคา
• ขนาด 250 ml : 230 บาท
• ขนาด 450 ml. : 349 บาท
✨#Welli #Welliผิวชุ่มนุ่มเลย #WelliWellLife