HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

𝜗𝜚 ป้ายยาเคล็ดลับผิวชุ่มชื้น👀🧴🫶🏻⭑ ₊˚⊹

ปัญหาผิวแห้งผิวไม่เรียบเนียน มีใครเจอแบบนี้บ้าง💭
ส่วนตัวแล้วเราเป็นที่ผิวแห้งง่ายมากก ผิวบอบบางด้วย โดนอะไรนิดหน่อยก็แดง เป็นรอย ช่วงที่ผิวแห้งบอกเลยว่าแสบผิวมากก🥹 เลยหาตัวช่วยกู้ผิว จริงๆได้ลองใช้มาสักพักแล้วรู้สึกว่าต้องกลับไปใช้ซ้ำแน่นอน

𐙚 ตัวนี้จะเป็นโลชั่น “Welli Organic Moisturizer Lotion”🧴⭐️🎀 เป็นโลชั่นที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทาแล้วผิวนุ่มอิ่มน้ำ เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ👀 พอทาไปแล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะ แถมกลิ่นหอมติดผิวและยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้ให้อีกด้วย🫶🏻✨
และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง - คนที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้เหมาะกับทุกสภาพผิว

👱🏻‍♀️💖
🌸

วิธีใช้ : ใช้ทาผิวกาย เช้า-เย็น และสามารถใช้ทาระหว่างวันได้

🛒🧺พิกัดช่องทางการสั่งซื้อ :

SHOPEE : https://s.shopee.co.th/9pOri27LCW

LAZADA : https://s.lazada.co.th/a.ZFRZ

ТІКТОК : https://vt.tiktok.com/ZS6ggHpQU/

LINE : @allwell (https://lin.ee/AOckKyO)

WEBSITE : https://allwellhealthcare.com/product/organic-lotion/

น่าใช้มากเลยค่ะ เสียดายเรื่องเดียว ส่วนตัวเราไม่ชอบโลชั่นที่มีน้ำหอม
เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วย
ผิวขาวใสมาก
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ

น่าลองใช้ค่า

น่าสนใจ
น่าลองค่ะ
February 05, 2025
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล