เซรั่มใช้คู่กันแล้วผิวดีมาก ✨🥰

ฮัลโหลทุกคน💖

วันนี้น้ำมาบอกต่อเซรั่มแบรนด์เกาหลีอีกแล้ว น้ำใช้สกินแคร์แบรนด์นี้เยอะมาก เพราะเขาใช้ดีจริงๆค่ะ

จะเป็นตัวเซรั่มน้ำผึ้งจะเน้นผิวไบร์ทขึ้น และกระชับรูขุมขน ส่วนเซรั่มข้าวนี้จะเน้นความชุ่มชื้นแบบล้ำลึกและช่วยดูแลปัญหาฝ้ากระ ใช้คู่กันแล้วลงตัวมาก

Key ingredient :

เซรั่มน้ำผึ้งจะเป็น Propolis Extract, Niacinamide และ BHA

เซรั่มรำข้าวจะเป็น Rice Bran Water และ Alpha-Arbutin

February 06, 2025
February 11, 2025
ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณนะคะ

February 12, 2025
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล