ผิวฉ่ำโกลว์! อวดผิวอิ่มน้ำกับWelli Organic Moisturizing Lotion

ช่วงอากาศหนาวคือเจอปัญหาผิวแห้งกร้าน ดูโทรม ขาดความชุ่มชื่น เลยแบบอยากได้โลชั่นที่มีความมอ

ยซ์แน่นๆหน่อย เล็ก เจอเป็นตัวนี้เลย Welli Organic Moisturizing Lotion จากแบรนด์ Welli (เวล-ลิ)

เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไวมาก ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่หนักผิว กลิ่นหอมอ่อนๆสะอาด สดชื่น แบบที่เราชอบมาก คือทาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เหมือนได้บำรุงผิวไปพร้อมๆ กับการได้พักผ่อนไปด้วย ความรู้สึกหลังทาคือ ผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ความชุ่มชื้นอยู่กับเราทั้งวัน ไม่ต้องทาซ้ำบ่อยๆ ประหยัดเวลาสุดๆ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ ผิวดูใสขึ้น เหมือนผิวได้ถูกบูสต์ให้สว่างกระจ่างใส รอยดำ รอยแดงต่างๆ ก็ดจางลง เปล่งปลั่ง ฟิลแบบหนาวแบบใด ผิวก็กิ๊งน้ำ แบบไม่แคร์อากาศ

ส่วนผสมของ Welli Organic Moisturizing Lotion Baนโยน และน่าประทับใจสุดๆ เค้าใช้สารสกัดจากธรรมชาติ หลักๆ เลยก็คือ Organic Bio-Essence, Sodium HA, และ Skin White Cpx ที่ช่วยบำให้รุงแข็งแรง ชุ่มชื้น และกระจ่างใส สำคัญคือ ไม่มี Paraben และสารเคมีอันตรายใดๆ เลย อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายด้วย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง

เล็กให้คะแนน Welli Organic Moisturizing Lotion 10/10 ไปเลยจ้า

น้อง มี 2 ขนาดให้เลือก

ขนาด 250 ml : 230 บาท

ขนาด 450 ml. : 349 บาท

น่าลองงง
February 06, 2025
ผิวฉ่ำมาก
February 08, 2025
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล