สีแดง - สูตรผิวตึงกระชับ สารสกัด Polylactic Acid สาหร่ายสีแดง เพื่อผิวตึงกระชับ อ่อนเยาว์ เหมาะกับสาววัย 35+ ม๊ากกก 😍😍😍
แกะออกมา ผิดหวังเล็กน้อย นึกว่าจะเป็นแผ่นสีแดงจึ้งๆ😆 เอ่อ โอเค ไม่เป็นไร...
วิธีติด สเต็บเดิม มี 2 ชิ้น ติดชิ้นส่วนบนก่อน 👉 ลอกแผ่นสีขาวออก แล้วค่อยๆนาบแผ่นมาสก์กดนิดนึง
👉แล้วค่อยๆ ลอง แผ่นใสๆ ออก
อันที่เป็นรูปตา เราเอามาแปะข้างปีกจมูก
และทำแบบเดียวกันกับส่วนข้างบนได้เลย
จะบอกว่าหน้าเราเล็ก แผ่นเหลือไปแปะโคนผมโน้น แอบเสียดาย🥹
เวลาเหมือนเดิม มาสก์ 3-4 ชม. หรือจะ 5-6 ก็ได้ วันนี้นอนดึก เล่นเกม ก็มาสก์ไปเลย ยาวๆ พอแห้งแล้วก็ลอกแผ่นมาสก์ออก หน้านุ่มสุดๆๆ เรื่องตึงยังไม่เห็นผล แต่ตัวนี้หน้านุ่ม มากๆ นุ่มกว่าสูตรสีเขียวอ่ะ เลิฟมาก ลูกรักตัวใหม่ค่า😍😍😍
พิกัด 7-11 จ้า ราคาดี ราคาเดิม 59 บาท ฉ่ำมอบมง💖✨👑
ตอบกระทู้