Eucerin Pro Acne Solution
Triple Effect Serum เซรั่มที่วาใช้ช่วงมีสิว ช่วงมีฝุ่นเยอะๆแบบนี้ก็จะหยิบมาใช้ ชอบสายสิวของยูเซอรีนมากก!
FIF By faith in face Cleansing Water
ใช้หมดหลายปีติดๆกันแล้วนะ คลีนซิ่งราคาเบาๆ ขวดใหญ่มาก ส่วนตัวชอบทุกสูตรเลยค่ะ คิดว่าปีนี้คงมีซื้อซ้ำแน่ๆ
Cle De Peau Beauté : Le Serum
เซรั่มที่ลงขั้นตอนแรกก่อนลงเซรั่มและสกินแคร์อื่นๆค่ะ รู้สึกว่าช่วยเตรียมผิวดี ปลอบประโลมผิวได้ ตัวนี้ถ้าอยากได้ขวดใหญ่ต้องขอเวลาไปหยอดกระปุกก่อนน้า
Cle De Peau Beauté : Intensive Fortifying Cream
ครีมบำรุงที่รู้สึกว่าชุ่มชื้นดี เนื้อไม่หนักเกินไปแต่ยังให้ความชุ่มชื้นอยู่
Klairs Gentle Black Facial Cleanser
โฟมล้างหน้าที่ตัดหลอดใช้แล้วเผลอทิ้งอีกครึ่งไป ล้างสะอาด โฟมนุ่ม ไม่แห้งตึง
Eucerin Pro Acne Solution : Post-Acne Marks Cleansing
เจลล้างหน้าที่เปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมวาใช้ช่วงเป็นสิวตลอดจนสิวหายก็ใช้ต่อค่ะ ล้างสะอาด ผิวไม่รู้สึกแห้งตึงดี ตอนนี้สอยเจลล้างหน้าเค้ามาตุนเพิ่มเรียบร้อย
Bifesta Micellar Cleansing Sheet
แผ่นเช็ดเมคอัพที่แนะนำมากๆถ้าเราอยากสะดวก พกไปเที่ยวแบบไม่ต้องพะวงเรื่องสำลีเลย แผ่นใหญ่เช็ดได้ทั่วหน้า อันนี้วาพกไปเที่ยวมาค่ะ ใช้หมดเอาถุงกลับมาป้ายยาต่อเพราะชอบตั้งแต่ปีที่แล้ว ใครจำได้ลองย้อนดูน้า ><
LISTERINE Total Care : Mild Taste
น้ำบ้วนปากสูตรไม่เผ็ด ส่วนตัววาชอบแบบไม่เผ็ดมาก ไม่เย็นมาก แนะนำเลยค่ะ ใช้มาตลอดแต่เปลี่ยนสูตรไปบ้างเพราะอยากเปลี่ยนสีน้ำ แต่แนะนำว่าเป็น Mild Taste จะละมุนกว่าทั่วไปค่ะ ส่วนตัวใช้ทั่วไปแล้วแสบไปหน่อย
เป็นยังไงกันบ้างคะกับ EMPTY REVIEW 1/2025 ของวา เดือนนี้ใช้หมดไปหลายอย่างเลย มีตัวไหนที่เราใจตรงกันใช้เหมือนกันเม้นต์มาบอกกันได้น้า
พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ วันนี้วาขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า~