HNY-BNTop-Artistry

โลชั่นเติมน้ำให้ผิว เอาใจคนไม่ชอบโลชั่นเหนียวหนักผิว✨😍

ใครเคยใช้โลชั่นที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วรู้สึกว่าเนื้อหนัก เหนอะผิวบ้าง วันนี้จะมาบอกต่อโลชั่นที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดีมาก ผิวอิ่มน้ำสุดๆแต่เนื้อบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะผิวเลย สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น

✨Welli Organic Moisturizing Lotion

✅ เนื้อบางเบา ซึมไว

✅ มี Skin White Cpx : ช่วยปรับสีผิวให้สว่าง ดูสม่ำเสมอขึ้น

✅ มี Organic Bio-Essence : ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น
✅ มี Sodium HA : ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งเป็นขุย

✅ ไม่มีพาราเบน

✅ ไม่มีสารเคมีอันตราย

✅ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

✅ กลิ่นหอมละมุน ผ่อนคลาย
💖ส่วนตัวปกติเป็นคนไม่ชอบโลชั่นที่เนื้อหนักเลย แต่ตัวนี้คือติดใจมากๆเพราะเนื้อสีขาว แถมบางเบาไม่หนักผิวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆใช้แล้วผิวเราจากเดิมที่แห้งจนเป็นขุยๆดีขึ้นมาก ผิวลื่นขึ้น ดูสุขภาพดี ใช้แล้วริ้วรอยลดลง ผิวดูสว่างขึ้น แถมน้องเป็นโลชั่นเป็นออร์แกนิก ใช้แล้วชอบจนขอบอกต่อทุกคนเลย

📍พิกัด :
 Line : @allwell / shopee / lazada / tiktok

📍ราคา

น่าสนใจ
น่าใช้
ผิวสวยมากค่ะ
February 08, 2025
อูยยย แลดูชุ่มชื่นมาก น่าใช้ค่ะ
February 08, 2025
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล